Tuyệt sắc giai nhân Tôn Lệ bí ẩn và quý phái

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/06/2012 06:10:00 +07:00

(VTC News) - Nhắc đến Tôn Lệ, công chúng sẽ nghĩ ngay đến một nữ diễn viên khả ái, diễn xuất tuyệt vời và hầu như không có tai tiếng.

(VTC News) -  Nhắc đến Tôn Lệ, công chúng sẽ nghĩ ngay đến một nữ diễn viên khả ái, diễn xuất tuyệt vời và hầu như không có tai tiếng.

Sinh năm 1982, xuất thân từ một diễn viên múa, Tôn Lệ sở hữu một thân hình mềm mại, cùng với khuôn mặt khả ái và vẻ đẹp thanh tú, nữ diễn viên này gây được ấn tượng với khán giả truyền hình ngay sau vai diễn đầu tiên trong bộ phim Ngọc quan âm.

 
 

Suốt hơn mười năm trong sự nghiệp, Tôn Lệ đã chinh phục được khán giả với lối diễn xuất tuyệt vời qua các bộ phim đáng chú ý như Hạnh phúc như hoa, Tân bến Thượng Hải, Mật ngọt, Họa Bích… Trong cuộc sống đời tư, Tôn Lệ hầu như không dính dáng đến bất cứ tai tiếng nào, có thể nói, Tôn Lệ là một nữ nghệ sĩ mẫu mực của làng giải trí Hoa ngữ vốn ồn ào và đầy rẫy scandal.

 
 
 

Tháng 3/2012, vượt qua hàng loạt những mỹ nhân khác của làng giải trí Hoa ngữ như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng…, Tôn Lệ đã dẫn đầu danh sách 20 tuyệt sắc giai nhâncủa Trung Quốc do Tân hoa xã bình chọn.

Ngắm tuyệt sắc giai nhân Tôn Lệ đẹp quý phái trong bộ ảnh mới nhất:

 
 
 
 
 
 
 

Hoài An

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012 

Xem thêm tại đâyBổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn