Tuyệt chiêu giúp tóc dài nhanh trong một tháng

Với một số bí quyết nhỏ sau đây, các bạn gái sẽ nhanh chóng có mái tóc dài chắc khỏe mà không cần nhờ đến giải pháp tức thời là nối tóc vì không tự nhiên mà lại tốn kém.

Bạn cắt tóc do tóc hư tổn vì thường xuyên nhuộm, duỗi, uốn hay vì một kiểu tóc mới đúng trào lưu? Dù là gì nhưng sau đó, bạn sẽ phải trải qua thời kỳ nuôi tóc dài trở lại. Đây là thời gian khá khó khăn với các chị em vì cắt thì nhanh mà nuôi thì lâu cũng như trong thời gian nuôi, mái tóc không ra kiểu nào và bạn cũng không muốn đầu tư nhuộm hay duỗi.

Bạn tìm đủ mọi cách cho tóc nhanh mọc, có bạn tìm đến nối giả nhưng có bạn chỉ cần đợi 2-3 tháng với cách chăm sóc đặc biệt, độ dài tóc đã thay đổi nhanh thấy rõ. Hãy xem, bạn cần làm gì trong quá trình chờ tóc "xanh" trở lại!

Linh Xinh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.