'Tuyệt chiêu' chiều khách hàng của nhà mạng MobiFone

(VTC News) - Tiếp nối sự thành công của những chương trình, gói cước ưu đãi dành cho thuê bao của mình, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội, giảm tới 99% so với giá cước CVQT thông thường.

Cuối năm là thời điểm các nhà mạng tung ra nhiều chương trình ưu đãi để đáp ứng nhu cầu liên lạc tăng cao của khách hàng. Trong đó phải nhắc đến nhà mạng MobiFone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại và gói cước ưu đãi hướng tới từng tập đối tượng khách hàng bao gồm: thuê bao trong nước và thuê bao chuyển vùng sang nước ngoài.

Khoảng những tháng cuối năm 2016, thuê bao sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone được hưởng rất nhiều chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng như : Chương trình “Chăm sóc khách hàng VIP Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế” (VIP ROAMING CARE) với những dịch vụ sân bay đẳng cấp; Chương trình “Dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế cho khách hàng VIP CVQT” (ROAMING VIP LOUNGE) dành cho thuê bao phát sinh cước CVQT cao.

Đồng thời, MobiFone còn cung cấp các gói cước khuyến mại dành cho thuê bao CVQT, bao gồm: Gói cước RoamSaver triển khai tại 29 quốc gia giúp thuê bao MobiFone có thể sử dụng dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi 50% so với giá cước thông thường; Gói cước DataRoam Saver là gói cước CVQT dữ liệu cho các khách hàng của MobiFone sử dụng dịch vụ Data với giá cước tiết kiệm lên tới 90% tại 27 quốc gia; Thuê bao khi chuyển vùng sang Lào hoặc Campuchia có thể sử dụng gói cước “rẻ như ở nhà” Roam Like Home (bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data CVQT) chỉ từ 50.000 nghìn đồng trong 1 ngày sử dụng; Tại Hàn Quốc và Nhật Bản các khách hàng của MobiFone chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi được hưởng trọn những ưu đãi về Data CVQT từ gói cước DataRoam Like Home (tiết kiệm 99% so với giá cước Data thông thường), hay Chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” (giảm 50% giá cước Data CVQT)…

'Tuyet chieu' chieu khach hang cua nha mang MobiFone hinh anh 1

 

Tiếp nối sự thành công của những chương trình trên, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội cho cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data. Đây là gói cước áp dụng cho thuê bao MobiFone đi CVQT tại Nhật Bản, Hàn Quốc, kéo dài cho tới hết ngày 31/12/2016. Gói cước dành cho thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Fast Connect.

Sở dĩ gói cước được gọi là Roam Combo vì đây là gói cước “đóng gói đầy đủ” đầu tiên của MobiFone bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data với mức giá tiết kiệm lên tới 99% so với phí CVQT thông thường:

Tên gói

Giá gói

Số ngày

Data

Thoại đi

Thoại nhận

SMS

RC1

500.000 VNĐ

3 ngày

200 MB

15 phút

10 phút

10 tin

RC2

1.000.000 VNĐ

5 ngày

500 MB

30 phút

20 phút

15 tin

RC3

1.500.000 VNĐ

7 ngày

1.000 MB

50 phút

30 phút

20 tin

Khi thuê bao trả trước/trả sau đăng ký thành công gói Roam Combo tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước Roam Combo tại các quốc gia còn lại trong gói miễn là gói cước vẫn còn thời hạn hiệu lực. Phạm vi mạng cung cấp gói Roam Combo tại Nhật Bản là mạng Soft Bank, tại Hàn Quốc là mạng SK Telecom.

Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_RCx” (x là mã gói 1, 2, 3) gửi 999. Vui lòng truy cập website http://mobifone.vn, liên hệ tổng đài 9090 hoặc soạn “RC” gửi 994 để biết thêm chi tiết.

PV
Bình luận