Tuyển Việt Nam về quê ăn Tết, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng lì xì

Đội tuyển Việt Nam nhận lì xì từ Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện ngay khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam đã trở về từ UAE sau khi kết thúc hành trình thành công tại Asian Cup 2019. Tiếp đón ở sân bay Nội Bài, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương thành tích và cảm ơn nỗ lực của HLV Park Hang Seo và các học trò. Bộ trưởng cũng gửi tặng đội tuyển Việt Nam những phong bao lì xì nhân dịp Tết đến xuân về.

Có rất đông các cổ động viên tập trung bên ngoài cổng sân bay đón tiếp những người hùng trở về. Dù không được gặp gỡ các tuyển thủ do xe chở đội tuyển đi thẳng về trụ sở LĐBĐ Việt Nam nhưng người hâm mộ vẫn đợi rất lâu và tạo ra bầu không khí náo nhiệt.

dtvn12 11

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng lì xì cho HLV Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Về đến trụ sở LĐBĐ Việt Nam, đội tuyển Việt Nam kết thúc đợt tập trung, các thành viên tạm chia tay nhau về nhà nghỉ ngơi bên gia đình trước khi trở lại tập luyện cùng CLB hướng đến mùa giải mới. HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đến sân Hàng Đẫy dự khán trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và CLB Ulsan Hyundai.

dtvn3 3

Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển báo cáo thành tích với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và các lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam.

dtvn

Tất cả các thành viên của đội tuyển đều được nhận lì xì.

dtvn4 4

Bộ trưởng hỏi thăm đội tuyển khi trở về.

dtvn14 12

 

Bàn thắng của Công Phượng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019

Bàn thắng của Công Phượng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019

Sau khi Quang Hải giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng Asian Cup, đến lượt Công Phượng được vinh danh ở hạng mục bầu chọn của khán giả.
Tuyển Việt Nam về nước, kết thúc thành công hành trình Asian Cup 2019

Tuyển Việt Nam về nước, kết thúc thành công hành trình Asian Cup 2019

Hàng trăm người hâm mộ đến sân bay Nội Bài, háo hức chờ đón đội tuyển Việt Nam trở về.