• Zalo

Tuyển Việt Nam triệu tập loạt cầu thủ mới đấu Australia, Trung Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 03/01/2022 16:26:33 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập hàng loạt cầu thủ mới ở đợt triệu tập hôm 13/1 để chuẩn bị cho hai trận gặp Australia và Trung Quốc ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 13/1 tới để bước vào hành trình mới, trước mắt là chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2) tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. 

Để chuẩn bị cho những cuộc so tài hứa hẹn khó khăn này, HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung lực lượng dự kiến ngay ở đợt tập trung tới. Hùng Dũng, Văn Triền, Văn Vũ,... là những cái tên đang lọt vào tầm ngắm của ban huấn luyện đội tuyển. Việc lựa chọn nhân sự sẽ được quyết định vào các buổi họp chuyên môn tới đây.

Tuyển Việt Nam triệu tập loạt cầu thủ mới đấu Australia, Trung Quốc - 1

Tuyển Việt Nam duy trì tập luyện sau khi về nước. 

Sáng nay 3/1, các cầu thủ cũng đã hoàn thành buổi tập cuối cùng trong thời gian cách ly sau khi kết thúc AFF Cup 2020 và trở về nước. Các buổi tập trong thời gian thực hiện cách ly tại Hà Nội vừa qua không chỉ giúp các cầu thủ duy trì nhịp vận động và nền thể lực mà còn giúp BHL tập dượt trước những ý tưởng chiến thuật sẽ triển khai cho đợt tập trung sắp tới.

Dù không còn cơ hội đi tiếp tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng những mỗi trận đấu tại sân chơi này đối với tuyển Việt Nam đều rất đáng quý, giúp các cầu thủ tiếp tục tiếp cận với trình độ chơi bóng ở đẳng cấp cao của châu lục.

Bên cạnh đó, ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tinh thần của tuyển Việt Nam cũng sẽ là nỗ lực cống hiến hết mình và không bao giờ từ bỏ.

Tuyển Việt Nam triệu tập loạt cầu thủ mới đấu Australia, Trung Quốc - 2

Tuyển Việt Nam có tinh thần thoải mái. 

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước di di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận lượt về với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 27/1.

Kết thúc trận đấu này, tuyển Việt Nam sẽ trở lại sân nhà để chuẩn bị cho trận tái đấu với tuyển Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết Âm lịch tại sân Mỹ Đình. 

Sau 6 trận ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, tuyển Việt Nam chưa có điểm số nào. Quang Hải cùng đồng đội thua Australia, Nhật Bản, Ả Rập Xê Út với cùng tỷ số 0-1 trên sân nhà, thua Trung Quốc (2-3), Oman (1-3) và Ả Rập Xê Út (1-3) trên sân khách. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp