Tuyển Việt Nam thay đổi chiến thuật trước trận gặp Nhật Bản

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 06/11/2021 22:17:00 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của HLV Park Hang Seo sau khi ông hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á.

Sau khi dẫn dắt U23 Việt Nam vượt qua vòng loại U23 châu Á, HLV Park Hang Seo trở lại với guồng quay ở đội tuyển quốc gia. Chiều nay (6/11), nhà cầm quân người Hàn Quốc trực tiếp chỉ đạo buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Trước đó, trong thời gian HLV Park Hang Seo vắng mặt, nhiệm vụ này được giao lại cho trợ lý Lee Young-jin.

"HLV Park Hang Seo thay đổi khá nhiều về chiến thuật trong các buổi tập. Toàn đội rất tập trung để hướng đến trận đấu sắp tới", hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cho biết.

Tuyển Việt Nam thay đổi chiến thuật trước trận gặp Nhật Bản - 1

Đội tuyển Việt Nam còn chưa đầy 1 tuần chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản.

Giống các đồng đội khi trả lời phỏng vấn trong thời gian gần đây, cầu thủ Nghệ An này cũng nhấn mạnh quyết tâm giành điểm trong 2 trận đấu sắp tới. Đội tuyển Việt Nam phải đấu với 2 đối thủ mạnh là Nhật Bản và Ả Rập Xê Út, nhưng việc được thi đấu trên sân nhà có khán giả sẽ tiếp thêm động lực đáng kể cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Xuân Mạnh chia sẻ: "Đó là mục tiêu rất khó khăn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng để đạt được. Thế mạnh của chúng ta là tinh thần chiến đấu, tinh thần Việt Nam. Việc khán giả được vào sân cổ vũ cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp toàn đội nhập cuộc với tâm thế tự tin hơn”.

Trước trận đấu với Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam chào đón sự xuất hiện của một vài nhân tố từ đội U23. Ngoài Nguyễn Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh từng góp mặt ở những lần tập trung trước, HLV Park Hang Seo gọi lên những gương mặt mới là Lê Văn Đô, Nhâm Mạnh Dũng, Trần Văn Đạt và Hồ Thanh Minh.

Hôm nay (6/11), thầy trò HLV Park Hang Seo cũng nhận được thông tin khách sạn Grand Plaza nơi đội tuyển đóng quân có 8 trường hợp F0. Hiện tại, đội tyển Việt Nam vẫn đang hoạt động theo nguyên tắc bong bóng khép kín và duy trì lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 hai ngày một lần.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp