Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Hàn Quốc: Mê mẩn sân tập hạng sang

(VTC News) - Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Trung tâm thể thao Paju- Hàn Quốc, chiều 17/10, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong giai đoạn tập huấn.

Do vừa trải qua hành trình dài, cộng thêm nhóm cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa mới lên hội quân sau khi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia nên giáo án HLV Park Hang Seo đưa ra rất nhẹ nhàng. Nội dung các bài tập chủ yếu nhằm giúp các cầu thủ thả lỏng, phục hồi thể trạng cũng như tạo ra sự hưng phấn trở lại.

Tuyen Viet Nam tap buoi dau tien o Han Quoc: Me man san tap hang sang hinh anh 1

Các cầu thủ thích thú với sân tập có mặt cỏ chất lượng ở Paju. 

Thời tiết tại Paju lạnh hơn so với tại Hà Nội, đặc biệt là buổi tối có thể xuống 9-10 độ C. Tuy nhiên, ban ngày nhiệt độ trung bình là 15 độ C nên cũng rất thuận lợi cho quá trình tập luyện và cũng như giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Đây cũng là điều HLV Park Hang Seo rất coi trọng và sẽ ưu tiên thực hiện trong giai đoạn đầu của đợt tập huấn.

Trung tâm huấn luyện Quốc gia Paju nằm ở phía bắc Seoul là đại bản doanh của cả đội tuyển nam và nữ Hàn Quốc mỗi khi tập trung. Vì thế, cơ sở vật chất cũng như sân bãi tại đây đều rất chuẩn mực. Các cầu thủ Việt Nam tỏ ra thích thú khi được tập luyện ở một trong những trung tầm hàng đầu châu lục. Đặc biệt, họ cảm thấy rất dễ chịu bởi ở Paju có nhiều cây xanh.

Tuyen Viet Nam tap buoi dau tien o Han Quoc: Me man san tap hang sang hinh anh 2

 

Ngày mai, đội tiếp tục tập luyện theo chương trình đã được HLV Park Hang Seo và các cộng sự xây dựng. Ngày 22/10, đội sẽ có trận đấu tập đầu tiên với quân xanh là CLB Incheon United đến từ K-League.

Mộc Nhiên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU