• Zalo

Tuyển Việt Nam rèn thể lực, luyện bài tủ

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 22/05/2021 13:20:44 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Việt Nam chủ yếu tập thể lực và dàn xếp đá phạt trong buổi tập sáng nay (22/5).

HLV Park Hang Seo dành riêng một buổi tập để đội tuyển Việt Nam rèn thể lực và tập thêm các tình huống cố định. Đội tuyển sẽ tập trung nhiều hơn cho các bài tập chiến thuật ở buổi tập chiều nay (22/5). Ông Park và các học trò đang trong những ngày chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang UAE.

Tấn công và phòng ngự bóng chết luôn là bài vở mà ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam luyện tập rất kỹ cho các cầu thủ, đặc biệt khi đối đầu với các đối thủ trong khu vực. Việc có nhiều cầu thủ thể hình tốt là một trong những yếu tố thuận lợi cho HLV Park Hang Seo tính toán các phương án tận dụng những quả đá phạt.

Tuyển Việt Nam rèn thể lực, luyện bài tủ - 1

Đội tuyển Việt Nam tập thể lực và tình huống cố định.

Lúc này, đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ quân số tập luyện cùng nhau, chỉ còn thiếu thủ môn Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản sang thẳng UAE hội quân. Những trường hợp chấn thương là Lê Văn Xuân, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Lương Xuân Trường và Nguyễn Hoàng Đức đã bình phục để tham gia đầy đủ hoặc một phần các bài tập.

Đội tuyển Việt Nam sẽ sang UAE với 28 cầu thủ, quân số ít nhất trong các đội tuyển đến UAE thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sẽ có 9 thành viên phải nói lời chia tay các đồng đội vào ngày 26/5. 

Tuyển Việt Nam rèn thể lực, luyện bài tủ - 2

HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ sang UAE vào ngày 26/5.

Việc giữ lại 28 cầu thủ giúp HLV Park Hang Seo có thể linh hoạt thay đổi danh sách đăng ký. Dù thi đấu tập trung tại một địa điểm, nhưng loạt trận vòng loại World Cup sắp tới được coi như các trận đấu riêng biệt. Do vậy, mỗi đội tuyển sẽ được phép đăng ký danh sách riêng 23 cầu thủ cho từng trận, muộn nhất là trước giờ bóng lăn 90 phút.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp