Tuyển Việt Nam quyết vô địch AFF Suzuki Cup 2014

(VTC News)- Mục tiêu của tuyển Việt Nam là chức vô địch AFF Suzuki Cup 2014 sau quá trình chuẩn bị mà VFF khẳng định là "tốt nhất khu vực Đông Nam Á".

Trong buổi trao đổi thông tin trước AFF Suzuki Cup 2014, phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định: “Không có đội tuyển nào được tập trung và chuẩn bị chu đáo như tuyển Việt Nam. Trong suốt 3 tháng qua, tuyển Việt Nam đã được đi tập huấn tại Nhật Bản, thi đấu giao hữu với những đối thủ mạnh tại đây. Ngoài ra, tuyển Việt Nam còn thi đấu bốn trận giao hữu quốc tế với U-23 Bahrain, đội tuyển sinh viên Hàn Quốc, Palestine và Malaysia.
 Tuyển Việt Nam thắng Malaysia trong trận giao hữu cuối cùng (Ảnh: Nhạc Dương)

Tuyển Việt Nam thắng Malaysia trong trận giao hữu cuối cùng (Ảnh: Nhạc Dương)

Cho đến lúc này, VFF đã có những chuẩn bị chu đáo cho tuyển Việt Nam về cơ sở vật chất. Lúc này, các cầu thủ đều đã sẵn sàng nhập cuộc”.


Về mục tiêu của đội tuyển VN tại AFF Suzuki Cup 2014, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta cần đánh giá công bằng những cống hiến của các cầu thủ thời gian qua và dành cho họ sự ủng hộ trước trận đánh lớn. HLV trưởng Toshiya Miura đặt mục tiêu vô địch AFF Suzuki Cup 2014.

Dĩ nhiên, tất cả các đối thủ trong khu vực đều muốn vô địch. Chúng ta sẽ phải cố gắng rất nhiều để hiện thực hóa tham vọng đó".

Công tác phát hành vé lần này cũng được VFF đặc biệt quan tâm. Để ngăn chặn nạn vé giả cũng như bảo vệ quyền lợi cho người hâm mộ, AFF đã uỷ quyền cho đối tác Thái Lan đảm nhận khâu in ấn vé bằng công nghệ hiện đại.

Người hâm mộ vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam thi đấu sẽ phải trải qua 3 vòng soát vé.  Vì thế, tổng thư ký VFF khuyên khán giả nên tới Mỹ Đình trước 1 tiếng.

Về mức giá vé khá cao, VFF cho biết họ phải bù đắp cho chi phí tổ chức, vận hành nên mong nhận được sự chia sẻ từ người hâm mộ. Ngoài ra, giá vé tại Việt Nam cũng chỉ bằng một nửa so với tại Singapore.

Ngày mai, vé xem AFF Suzuki Cup sẽ được bán chính thức tại quầy.
Việt Nam 3-1 Malaysia

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN