Tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải, Huy Toàn vẫn chấn thương

(VTC News) - Ngày hôm nay, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chỉ đưa ra giáo án tập luyện rất nhẹ nhàng cho tuyển Việt Nam.

Theo đó, các cầu thủ được hưởng trọn buổi sáng để nghỉ ngơi hồi phục thể trạng trước khi trở lại sân tập vào buổi chiều cùng ngày.

Tại buổi tập này, HLV Nguyễn Hữu Thắng dành khá nhiều thời lượng cho cái bài phối hợp dứt điểm cầu môn cũng xử lý các tình huống cố định ngoài vòng cấm. Đây là điều không bất ngờ bởi trong trận đấu với Jeonju Unversity chiều qua, mặc dù tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng các chân sút của ĐT Việt Nam chỉ có một lần duy nhất đưa được bóng vào lưới đội bạn.

Tuyen Viet Nam: Que Ngoc Hai, Huy Toan van chan thuong hinh anh 1

 ĐT Việt Nam tập nhẹ ngày 26/10

Hiện tại, 3 cầu thủ gồm trung vệ Ngọc Hải, tiền vệ Huy Toàn và hậu vệ Đình Hoàng vẫn chưa hồi phục chấn thương, tiếp tục phải tập theo chế độ riêng. Tuy nhiên, tin vui là Ngọc Hải đã có thể tập với bóng thay vì chỉ tập vận động chạy vòng quanh sân như thường lệ. Trong khi đó, Huy Toàn do chấn thương cổ chân nên cũng phải hạn chế tiếp xúc với bóng. 

Trường hợp chấn thương đầu gối của Đình Hoàng thì phức tạp hơn. Theo chỉ định của các bác sĩ, hậu vệ này sẽ tạm thời không tham gia vào các bài tập của đội để thực hiện điều trị. Nhiều khả năng Đình Hoàng sẽ phải phẫu thuật.

Các cầu thủ còn lại được tập thêm các bài bổ trợ thể lực do chuyên gia Martin Forkel trực tiếp hướng dẫn và giám sát. Đây cũng chính là mảng công tác chuyên môn được HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đặc biệt chú trọng cũng như đưa ra những đòi hỏi rất cao.

Chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016 không chỉ đơn giản là 1-2 trận đấu, đó là cuộc hành trình dài với nhiều áp lực, thử thách và nếu không được chuẩn bị tốt cả về thể lực lẫn tinh thần, ĐT Việt Nam khó có thể đạt được mục tiêu đi đến trận đấu cuối cùng.

Chiều mai 27/10 tới, đội tuyển sẽ có trận đấu tập với FC Pocheon, đội bóng vừa đăng quang tại giải K3 League của Hàn Quốc. Đây cũng là trận đấu tập cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong đợt tập huấn tại Paju.

VFF (tổng hợp)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU