Tuyển Việt Nam ở tầng riêng, ăn đồ hộp tại Singapore

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 02/12/2021 15:35:01 +07:00
(VTC News) -

Để tuân thủ quy định phòng dịch, tuyển Việt Nam được bố trí ở tầng riêng, có phòng ăn riêng và sử dụng các suất ăn đặt riêng trong từng hộp theo thực đơn đã gửi.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự AFF Suzuki Cup 2020, nước chủ nhà Singapore đã siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, với rất nhiều quy định khắt khe. Hiểu rõ điều này nên thầy trò HLV Park Hang Seo đã cố gắng thay đổi thói quen một cách nhanh nhất nhằm bắt nhịp với điều kiện sinh hoạt nơi đây.

Tuyển Việt Nam ở tầng riêng, ăn đồ hộp tại Singapore  - 1

Tuyển Việt Nam được bố trí phòng ăn riêng. 

Kể từ khi đặt chân tới Singapore vào chiều 1/12, các thành viên tuyển Việt Nam chỉ ở tại khách sạn và không di chuyển ra khỏi phạm vi đã được quy định.

Do khách sạn vẫn mở cửa tiếp nhận du khách đến đặt phòng, nên nhằm giảm thiểu mọi sự tiếp xúc, ban tổ chức bố trí riêng một tầng cho đội tuyển với lối đi riêng và thang máy riêng, đồng thời yêu cầu toàn đội không di chuyển ra ngoài khu vực đã được quy định, kể cả sảnh khách sạn.

Về hoạt động ăn uống, ban tổ chức bố trí một phòng ăn riêng dành cho đội tuyển. Tuy nhiên, do quy định về phòng chống dịch COVID-19, nên khách sạn không tổ chức buffet mà chỉ phục vụ suất ăn đặt riêng trong từng hộp theo thực đơn đã gửi cho các đội tuyển lựa chọn.

Tuyển Việt Nam ở tầng riêng, ăn đồ hộp tại Singapore  - 2

Các suất ăn của đội tuyển được đựng trong hộp nhựa. 

Nhìn chung, suất ăn được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng, tuy vậy căn cứ tình hình thực tế, nếu cần thiết các bác sỹ đội tuyển cũng sẽ làm việc với nhà bếp để điều chỉnh các món ăn cho phù hợp với khẩu vị các cầu thủ.

Cũng trong sáng nay, tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore. Đây là buổi tập nhẹ, chủ yếu giúp các cầu thủ thư giãn gân cốt và lấy lại sự hứng khởi.

Thời điểm này đang là mùa mưa tại Singapore nên thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu. Rất may mưa không nặng hạt và cũng không kéo dài nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam ở tầng riêng, ăn đồ hộp tại Singapore  - 3

Tuyển Việt Nam tập luyện trên sân Hougang. 

Chiều nay, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập với các nội dung về củng cố nền tảng thể lực và rèn kỹ chiến thuật. Tất cả các buổi tập của thầy trò đều diễn ra trên sân Hougang, nằm cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển bằng xe bus.

Ban tổ chức bố trí một sân tập dùng chung cho 2 đội tuyển, như Thái Lan và Malaysia tập ở sân Yishun, Campuchia và Philippines tập ở sân Woodland, Indonesia và Đông Timor tập ở sân Gombak.

Tuy nhiên, riêng sân Hougang chỉ có duy nhất tuyển Việt Nam tập luyện nên rất tiện lợi cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !