Tuyển Việt Nam nhận quà từ Ban tổ chức trước giờ khai mạc Asian Cup 2019

Thể thaoThứ Bảy, 05/01/2019 19:23:00 +07:00

Ban tổ chức Asian Cup 2019 tặng kỷ niệm chương cho đội tuyển Việt Nam trước khi giải đấu chính thức khởi tranh.

Tối nay (5/1), Asian Cup 2019 chính thức khai mạc tại Abu Dhabi (UAE). Trước đó, Ban tổ chức đã gặp mặt từng đội tuyển để chào đón và phổ biến các thông tin cũng như điều lệ, đồng thời trao tặng kỷ niệm chương.

Giống như các đội bóng khác tham dự giải, đội tuyển Việt Nam được BTC khuyến cáo về vấn đề phòng chống tiêu cực trong thi đấu. LĐBĐ châu Á (AFC) đề nghị các đội tuyển phối hợp chặt chẽ, thông báo ngay cho ban tổ chức nếu có nghi vấn liên quan đến dàn xếp tỉ số ở Asian Cup 2019.

Cũng trong buổi họp, BTC cung cấp một số thông tin về công tác trọng tài tại giải đấu. Theo đó, Asian Cup 2019 vừa sử dụng trợ lý trọng tài video (VAR), vừa dùng trợ lý trọng tài khu vực cầu môn và vòng cấm. Dù vậy VAR chỉ xuất hiện từ vòng tứ kết.

tuyen viet nam nhan qua (1) 3

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện tuyển Việt Nam nhận kỷ niệm chương từ BTC.

HLV trưởng Park Hang Seo cũng yêu cầu các học trò cần phải luôn luôn có sự tập trung trong thi đấu, trao dồi kiến thức về luật để hạn chế thấp nhất những sai sót không đáng có. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhắc nhở toàn đội phải tôn trọng quyết định của trọng tài, không được phép dừng bóng trong mọi tình huống khi chưa có tiếng còi của trọng tài. Việc thi đấu trung thực, fair-play cũng được nhấn mạnh.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Sỹ Hiển đánh giá cao những thông tin hữu ích được AFC truyền tải đến các thành viên đội tuyển, nhắc nhở các cầu thủ tôn trọng quyết định của trọng tài, nắm vững luật để có sự vận dụng linh hoạt, tạo lợi thế trong thi đấu.

tuyen viet nam nhan qua (2)

Các cầu thủ chăm chú nghe phổ biến và đặt câu hỏi cho đại diện của BTC khi cần giải đáp.

tuyen viet nam nhan qua (3)
tuyen viet nam nhan qua (4) 3

HLV Park Hang Seo nhắc nhở các học trò.

>>> Đọc thêm: Tuyển Việt Nam chốt số áo dự Asian Cup: Công Phượng nhận số 10 thay Văn Quyết

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !