Tuyển Việt Nam lại… bể show?

(VTC News) - Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Kuwait có thể không diễn ra khi mới đây, liên đoàn bóng đá Kuwait bị FIFA “treo giò”.

Liên đoàn bóng đá Kuwait đã bị FIFA đình chỉ mọi hoạt động sau “những thay đổi về luật thể thao” của Chính phủ. Điều này cũng đồng nghĩa, các hoạt động bóng đá của Kuwait trên trường quốc tế sẽ phải tạm dừng. 
Đội tuyển Kuwait bị FIFA cấm thi đấu trên toàn thế giới 

Đội tuyển Kuwait bị FIFA cấm thi đấu trên toàn thế giới 

Cụ thể, các trận đấu của tuyển Kuwait tại vòng loại World Cup 2018 sẽ không được tổ chức. AFC cũng đã ra thông báo, CLB Qadsia SC (Kuwait) sẽ không được quyền tham dự trận bán kết AFC Cup với CLB Johor Darul Tazim (Malaysia), đồng nghĩa với việc đội bóng của Malaysia sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết, diễn ra vào ngày 31/10 tới.
Tuyển Kuwait bị cấm thi đấu trên toàn thế giới có thể khiến trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 12/11 trên sân Thống Nhất (TP.HCM) không thể diễn ra. Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang liên hệ với Liên đoàn bóng đá Kuwait để nắm rõ tình hình trước khi đưa ra phương án tiếp theo. 
Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 với Iraq và Thái Lan, tuyển Việt Nam cũng đã bị “bể show” khi không thể đá giao hữu với Philippines vì đội bóng xứ đón bão không tập hợp được đầy đủ lực lượng.

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU