Tuyển Việt Nam không được ở khách sạn của bầu Đức tại Myanmar

(VTC News) - Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam muốn ở khách sạn của bầu Đức tại Yangon (Myanmar) nhưng vì một số lý do, đội tuyển đã phải chuyển địa điểm đóng quân sang khách sạn Parami.

Kế hoạch ban đầu của ban huấn luyện đội tuyển là ở tại khách sạn của bầu Đức tại Yangon (Myanmar), tuy nhiên, theo yêu cầu của ban tổ chức, đội tuyển Việt Nam đã chuyển sang đóng quân tại khách sạn Parami để tiện cho vấn đề an ninh và di chuyển. 

Tuyen Viet Nam khong duoc o khach san cua bau Duc tai Myanmar hinh anh 1

 Khách sạn Parami - nơi đóng quân của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016

Các đội bóng ở bảng B đều được Ban tổ chức sắp xếp nghỉ chân tại khách sạn Parami. Đây là một khách sạn 4 sao với giá dao động khoảng 2 triệu đồng/ ngày. 

Bên cạnh đó, người đại diện của khách sạn, bà Angeline Khor là người từng làm việc ở Việt Nam và có hiểu biết khá tốt về văn hóa của nước ta. Chính vì thế, việc ở khách sạn này không ảnh hưởng quá nhiều đến các tuyển thủ. 

Tuyen Viet Nam khong duoc o khach san cua bau Duc tai Myanmar hinh anh 2

Phòng cao cấp cho HLV Hữu Thắng  

Kế hoạch ban đầu của đội tuyển là di chuyển sang Myanmar vào ngày 18/11 và bắt đầu nhận phòng tại đây. Tuy nhiên, do VFF muốn đội tuyển có thêm thời gian chuẩn bị, đoàn Việt Nam sang sớm từ ngày 15/11 và hiện tại đã có mặt tại Myanmar. 

HLV Hữu Thắng được bố trí ở phòng cao cấp nhất của khách sạn. Phòng của ông nằm ở tầng 7, các bác sĩ theo đội ở một căn phòng lớn, các tuyển thủ ở tầng 3 và tầng 4. 

Tuyen Viet Nam khong duoc o khach san cua bau Duc tai Myanmar hinh anh 3

 Đội tuyển Việt Nam đang quyết tâm hướng tới chức vô địch AFF Cup 2016

Trên tầng thượng của khách sạn là bể bơi rộng rãi để các tuyển thủ có thể thoải mái sử dụng, bên cạnh đó là ghế massage và một số trang thiết bị tập gym. 

Bếp ăn của khách sạn được yêu cầu nấu nướng theo kiểu Trung Hoa - tương tự như những gì các tuyển thủ có thể ăn ở Việt Nam để đảm bảo sức khỏe. 

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU