Tuyển Việt Nam dự World Cup futsal, VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 25/05/2021 23:53:00 +07:00
(VTC News) -

Liên đoàn bóng đá Việt Nam thưởng nóng thầy trò HLV Phạm Minh Giang sau chiến tích giành quyền dự World Cup futsal.

Đội tuyển futsal Việt Nam lần thứ hai giành quyền tham dự World Cup futsal sau khi vượt qua Lebanon. Thường trực LĐBĐ Việt Nam (VFF) quyết định thưởng nóng thầy trò HLV Phạm Minh Giang 1 tỷ đồng ngay sau trận play-off lượt về tại Khor Fakkan (UAE). 

Tuyển Việt Nam dự World Cup futsal, VFF thưởng nóng 1 tỷ đồng - 1

Đội tuyển futsal Việt Nam dự World Cup lần thứ hai.

Bàn thắng của Châu Đoàn Phát khi trận lượt về chỉ còn 3 phút đưa đội tuyển Việt Nam đến World Cup futsal 2021. HLV Phạm Minh Giang và các học trò hòa Lebanon với tỉ số 1-1 sau 2 lượt đấu. Tuy nhiên, theo luật bàn thắng sân khách (trận lượt về được tính là sân nhà của Lebanon), đội tuyển Việt Nam đi tiếp.

World Cup futsal 2021 diễn ra tại Litva vào tháng 9. Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự đấu trường này vào năm 2016 và đây là lần thứ hai được góp mặt. Đội tuyển Việt Nam cùng Thái Lan, Iran, Uzbekistan và Nhật Bản là 5 đại diện của châu Á tranh tài tại đấu trường thế giới.

Video: Việt Nam 1-1 Lebanon

Chiến tích của đội tuyển futsal cũng là nguồn động viên lớn cho các đồng nghiệp trên sân đấu 11 người. Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang UAE thi đấu 3 trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày mai (26/5), với cơ hội lớn để làm nên lịch sử, lần đầu tiên tiến vào vòng loại cuối cùng.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp