• Zalo

Tuyển Việt Nam đón tin vui trước trận gặp Trung Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 28/09/2021 20:43:44 +07:00
(VTC News) -

Tuyển Việt Nam nhận tin vui khi hậu vệ Trần Đình Trọng bình phục chấn thương trước trận đấu với Trung qUốc.

Trong buổi tập chiều 28/9, đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của trung vệ Đình Trọng sau thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh cũng nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội.

Đây có thể được coi là tin vui đối với HLV Park Hang Seo sau khi đội tuyển Việt Nam liên tiếp gặp tổn thất về lực lượng. Mới đây, đến lượt Trần Minh Vương và Nguyễn Trọng Hoàng gặp chấn thương, không thể tham dự 2 trận đấu vòng loại thứ ba World Cup - khu vực châu Á vào tháng 10, gặp Trung Quốc và Oman.

Tuyển Việt Nam đón tin vui trước trận gặp Trung Quốc - 1

Đình Trọng bình phục chấn thương.

Cụ thể, Minh Vương bị tổn thương dây chằng, chấn thương mà anh gặp phải từ đợt tập trung trước. Trong khi đó, Trọng Hoàng đang được điều trị thoát vị đĩa đệm, cần khoảng 2 tuần mới có thể tập luyện trở lại.

Đội tuyển Việt Nam còn một ngày tập luyện tại Hà Nội. Ngày mai, Quế Ngọc Hải và đồng đội sẽ chia đội đấu tập với U22 Việt Nam. Ngày 30/9, thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang UAE, địa điểm trung lập nơi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào 22h ngày 7/10 theo giờ Việt Nam trên SVĐ Sharjah (UAE). Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Oman để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp, gặp đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 23h00 ngày 12/10 theo giờ Việt Nam.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp