Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện, chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria

Thể thaoThứ Bảy, 28/05/2016 22:30:00 +07:00

Chiều nay (28/5), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên SVĐQG Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu với ĐT Syria. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi khi trời bất chợt đổ cơn mưa lớn, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn nỗ lực vượt qua và thực hiện bài đá đối kháng khá hiệu quả.

Do Xuân Trường, Công Phượng chưa về hội quân trong khi Hoàng Thịnh, Văn Thắng, Ngọc Thịnh đang bị chấn thương ở mức độ khác nhau nên để đủ quân số cho phần đá đối kháng, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã “mượn” 4 cầu thủ của ĐT U21 Việt Nam sang để thi đấu cùng các đàn anh. Đó là Tiến Linh, Hoàng Nam, Việt Hưng và Đức Chiến.

Tại buổi tập chiều nay, tiền vệ Huy Hùng mới được triệu tập bổ sung cũng đã kịp có mặt và được HLV Nguyễn Hữu Thắng đưa vào sân thi đấu. Từng trải qua thời gian dài khoác áo ĐT U23 QG và ĐTQG, nên Huy Hùng đã không gặp nhiều khó khăn để bắt nhịp cùng các đồng đội.

Theo kế hoạch, đầu giờ chiều mai (29/5), 2 thành viên còn lại của ĐT Việt Nam là Xuân Trường (trở về từ CLB Incheon Utd, Hàn Quốc) và Công Phượng (trở về từ CLB Mito Hollyhock, Nhật Bản) sẽ có mặt tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh các cầu thủ ĐT Việt Nam đội mưa tập luyện trên SVĐQG Mỹ Đình:

2 trong số 4 cầu thủ ĐT U21 Việt Nam được góp mặt trong buổi tập đấu kháng chiều nay của ĐTQG 

Vừa mới được bổ sung nhưng tiền vệ Huy Hùng (xanh) nắm bắt rất nhanh ý tưởng của BHL

 

 

(Nguồn: VFF)
Bình luận
vtc.vn