• Zalo

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 25/08/2021 20:19:00 +07:00
(VTC News) -

Tuyển Việt Nam có trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam để sàng lọc lực lượng trước khi sang Ả Rập Xê Út thi đấu trận mở màn vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ để rà soát lực lượng với U22 Việt Nam vào chiều mai (26/8). Sau trận này, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 25 cầu thủ sẽ cùng ông lên đường sang Ả Rập Xê Út chuẩn bị đá trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 1

Như tin đã đưa, do lịch trình di chuyển sang Ả rập Xê út của tuyển Việt Nam có sự điều chỉnh muộn hơn 1 ngày so với kế hoạch dự kiến, nên HLV Park cũng điều chỉnh kế hoạch tập luyện của đội tuyển cho phù hợp với thực tế. Theo đó, trận đấu tập nội bộ sẽ chuyển sang chiều mai thay vì diễn ra vào chiều nay như kế hoạch ban đầu.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 2

Đây cũng là thời điểm tuyển Việt Nam bước vào giai đoạn cuối trong quá trình chuẩn bị cho lượt trận khai màn tại vòng loại cuối World Cup 2022, buổi tập vì thế cũng tập trung hơn vào các nội dung kỹ chiến thuật.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 3

Trần Minh Vương, Nguyễn Thành Chung vẫn tiếp tục được tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển. Về phía Trần Đình Trọng, hậu vệ này bị đau cơ đùi nên cần thêm một buổi nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 4

Các tiền đạo Hồ Tuấn Tài và Hà Đức Chinh đã hoàn toàn bình phục hồi phục sau chấn thương và có sự bắt nhịp trở lại rất nhanh với các đồng đội.

Tuyển Việt Nam đấu U22 Việt Nam trước ngày dự vòng loại 3 World Cup 2022 - 5

HLV Park Hang Seo cũng làm dày thêm cho lực lượng đội tuyển khi triệu tập Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha (Topenland Bình Định), Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel). Nhóm cầu thủ này sẽ tập luyện tại VFF, không cùng đội tuyển sang Ả Rập Xê Út do chưa đạt trạng thái thi đấu và thể lực tốt nhất.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: