'Tuyển Việt Nam đá hay, người hâm mộ tự khắc tới cổ vũ'

Các cầu thủ Việt Nam không cảm thấy bị áp lực khi bị so sánh với U19 Việt Nam suốt nhiều tháng qua.

Buổi tập của ĐT Việt Nam bắt đầu lúc 16h trên sân Mỹ Đình. Do HLV Miura đã lên đường sang Indonesia để "xem giò" đối thủ của ĐT Việt Nam nên Công Vinh cùng đồng đội ra sân tập luyện cùng trợ lý Đặng Phương Nam và Ngô Quang Sang.


Phần lớn thời gian buổi tập, các trợ lý của ông Miura chỉ cho các tuyển thủ Việt Nam tập nhiều các tình huống cố định như đá phạt góc, hay sút phạt trước vòng cấm. Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trong không khí khá thoải mái, vui vẻ và các học trò của HLV Miura đang tỏ ra hết sức tự tin trước cuộc đọ sức với đối thủ Malaysia.
 Anh Đức luyện sút phạt (Ảnh: Nhạc Dương)

Anh Đức luyện sút phạt (Ảnh: Nhạc Dương)

Trả lời truyền thông sau buổi tập của ĐT Việt Nam, tiền vệ Thành Lương cho biết: "Tinh thần cả đội đang rất thoải mái trước trận gặp Malaysia. Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình để mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Đây mới chỉ là những trận đấu giao hữu nhưng chúng tôi cũng hy vọng người hâm mộ sẽ đến sân ủng hộ đội tuyển, đó mới là những người yêu bóng đá chân chính".

Trong khi đó, đội trưởng Tấn Tài cho biết: "Khi cả đội ra sân khởi động trước trận gặp Palestine, chúng tôi khá buồn khi nhìn lên khán đài sân Mỹ Đình. Nhưng không vì thế mà chúng tôi không tập trung cho trận đấu được.

Cho dù người hâm mộ có đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu ngày mai hay không thì chúng tôi vẫn xác định phải cố gắng thi đấu hết mình, không chỉ để ghi điểm với HLV Miura mà còn để có sự chuẩn bị tốt cho AFF Cup 2014. Hơn nữa, nếu chúng tôi thi đấu tốt thì người hâm mộ sẽ tự đến sân thôi..."
 Thành Lương hi vọng tuyển Việt Nam sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả (Ảnh: Nhạc Dương)

Thành Lương hi vọng tuyển Việt Nam sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả (Ảnh: Nhạc Dương)

Sau cùng, tiền vệ Tấn Tài cũng chia sẻ thêm rằng: "Suốt khoảng thời gian 2 tháng vừa qua, chúng tôi bị so sánh rất nhiều với đội tuyển U19, nhưng không vì thế mà chúng tôi gặp phải những áp lực. Các cầu thủ U19 tài năng nhưng việc có gọi họ lên tuyển hay không phụ thuộc vào HLV Miura.

Còn về quan điểm HLV Miura nên gọi một vài cầu thủ U19 lên tuyển chỉ để kéo khán giả đến sân, theo cá nhân tôi, nếu chúng tôi thi đấu tốt thì khán giả sẽ tự đến chứ không phải gọi ai cả".

Theo Khampha
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN