• Zalo

Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Úc: Vắng Công Phượng, bổ sung Bùi Tiến Dũng

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 06/09/2021 14:14:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Australia.

So với trận gặp Ả Rập Xê Út cách đây vài ngày, đội tuyển Việt Nam có những thay đổi trong danh sách đăng ký ở trận đấu với Australia vào ngày mai (7/9).

Đội tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Đỗ Duy Mạnh do án treo giò. Trong khi đó, Trần Đình Trọng cũng không thể góp mặt vì chấn thương.Thay thế cho bộ đôi này là 2 hậu vệ khác của Hà Nội FC, Trần Văn Kiên và Bùi Hoàng Việt Anh.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng không điền tên trung vệ Trương Văn Thiết. Đồng đội của cầu thủ này ở Viettel là Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam sau khi không tham dự trận gặp Ả Rập Xê Út vì chấn thương.

Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Úc: Vắng Công Phượng, bổ sung Bùi Tiến Dũng  - 1

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Australia

Bùi Hoàng Việt Anh nhận áo số 2 thay Duy Mạnh. Trong khi đó, Văn Kiên giữ số 21 của Đình Trọng. Bùi Tiến Dũng lấy lại số 4 quen thuộc. Những cầu thủ còn lại trong danh sách của đội tuyển Việt Nam không thay đổi số áo so với trận gặp Ả Rập Xê Út.

Đáng chú ý, Công Phượng tiếp tục vắng mặt ở lượt triệu tập này.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào 19h tối mai (7/9). Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà không có khán giả.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp