Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Malaysia: Văn Kiên, Xuân Mạnh bị loại

(VTC News) - HLV Park Hang Seo gạch tên Xuân Mạnh và Văn Kiên để chốt danh sách 23 cầu thủ đấu vòng loại World Cup 2022 với Malaysia.

HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện tuyển Việt Nam vừa chốt danh sách 23 cầu thủ trong danh sách chính thức dự vòng loại World Cup 2022 (gặp Malaysia). 2 cái tên cuối cùng bị loại là Xuân Mạnh và Văn Kiên. Cả hai đều thi đấu ở hành lang cánh phải.

Trước khi chốt danh sách chính thức cho trận đấu này, quân số của tuyển Việt Nam là 25 cầu thủ và đều nằm trong kế hoạch sử dụng cho 2 trận đấu.

Tuyen Viet Nam chot danh sach dau Malaysia: Van Kien, Xuan Manh bi loai hinh anh 1

Văn Kiên bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ.

Tuy nhiên, Điều lệ giải quy định mỗi đội được đăng ký tối đa là 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu nên sau khi cân nhắc và tính toán, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quyết định của mình về danh sách thi đấu cho trận gặp Malaysia.

Mặc dù lỡ hẹn với trận Malaysia nhưng Xuân Mạnh và Văn Kiên vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển và còn nguyên cơ hội góp mặt trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam tại chuyến đến làm khách trên sân Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Theo HLV Park Hang Seo, quyết định đã được đưa ra vào buổi họp sáng nay (9/10), nhưng ông chưa vội công bố do báo giới do muốn trực tiếp thông báo với cầu thủ.

Ở đợt chốt danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020, danh sách những cầu thủ bị loại được công bố trên báo giới trước khi thầy Park kịp thông báo với cầu thủ. Theo một thành viên trong ban huấn luyện, HLV người Hàn Quốc đã rất tức giận vì điều này.

Tuyen Viet Nam chot danh sach dau Malaysia: Van Kien, Xuan Manh bi loai hinh anh 2

 Danh sách chính thức của tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Công Phượng, Văn Hậu đều gặp những vấn đề riêng'

HLV Park Hang Seo: 'Công Phượng, Văn Hậu đều gặp những vấn đề riêng'

Công Phượng, Văn Hậu không chấn thương, nhưng chưa chắc ra sân trận đấu ngày mai do gặp những vấn đề riêng.
Đọc vị Malaysia, HLV Park Hang Seo tuyên bố tuyển Việt Nam sẽ thắng

Đọc vị Malaysia, HLV Park Hang Seo tuyên bố tuyển Việt Nam sẽ thắng

HLV Park Hang Seo tự tin tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Malaysia.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU