Tuyển thủ Olympic Việt Nam rách cơ đùi, khó dự ASIAD 18

(VTC News) - Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chấn thương không nhẹ và khó kịp bình phục để tham dự ASIAD 18.

VFF xác nhận tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy bị rách cơ đùi sau trong buổi kiểm tra thể lực chiều 28/7. Cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai cần được kiểm tra kỹ hơn để xác định mức độ chấn thương và thời gian hồi phục.

Tuy nhiên những chẩn đoán ban đầu cho thấy Hồng Duy sẽ không thể tập luyện hoặc thi đấu trong ít nhất là một tháng. Tiền vệ quê Bình Phước sẽ lỡ hẹn với giải giao hữu tứ hùng U23 quốc tế diễn ra từ 3/8 đến 7/8 và cơ hội tham dự ASIAD 18 của anh là rất nhỏ.

Tuyen thu Olympic Viet Nam rach co dui, kho du ASIAD 18 hinh anh 1

Hồng Duy chấn thương trong buổi kiểm tra thể lực của Olympic Việt Nam.

Hồng Duy gặp chấn thương ngay trong bài kiểm tra đầu tiên của Olympic Việt Nam chiều qua. Sau lượt chạy nước rút 30m, cầu thủ này ôm đùi và nằm ra sân với vẻ mặt nhăn nhó. Hồng Duy phải dừng phần kiểm tra của mình và thậm chí không thể tự đi lại, phải nhờ thủ môn Bùi Tiến Dũng cõng về phòng nghỉ.

Hiện tại Olympic Việt Nam còn một trường hợp chấn thương khác là Trần Đình Trọng. Vết đau ở cổ chân khiến hậu vệ của CLB Hà Nội chưa tập được buổi nào với các đồng đội. Tuy nhiên Đình Trọng đang hồi phục rất tốt và có thể ra sân tập sau khoảng 1-2 ngày nữa.

>>> Đọc thêm: Công Phượng chạy rất nhanh, nhưng chưa phải vô đối ở Olympic Việt Nam

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU