Tuyển Thái Lan thất bại đau đớn, CĐV xấu hổ, đòi sa thải HLV
  • Zalo

Tuyển Thái Lan thất bại đau đớn, CĐV xấu hổ, đòi sa thải HLV

Thể thao Chủ Nhật, 09/06/2019 07:00:00 +07:00

Cộng đồng mạng Thái Lan không giữ nổi bình tĩnh sau khi đội nhà tiếp tục để thua trận thứ hai liên tiếp tại King's Cup 2019 ngay trên sân nhà.

Tuyển Thái Lan bước vào cuộc đấu này với quyết tâm giữ lại thể diện cho nước nhà sau khi để thua ĐT Việt Nam ở trận đấu trước đó. Họ dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc nhưng đen đủi là hàng loạt cơ hội đã đến nhưng bàn thắng không xuất hiện. 

thailan

 Thái Lan có thành tích tồi tệ nhất lịch sử King's Cup, khi thua cả 2 trận, không ghi được bàn thắng nào.

Mải mê dâng cao tìm bàn thắng, Voi chiến bất ngờ nhận gáo nước lạnh ở phút thứ 18 với bàn thắng mở tỷ số của Anirudh Thapa. Ở tình huống này, Adil Khan đã có đường căng ngang loại bỏ toàn bộ hàng thủ áo vàng và đặt Thapa ở một tư thế dứt điểm trống trải.

Đáng tiếc, đây lại là bàn thắng duy nhất của trận đấu và Thái Lan chấp nhận thất bại thứ hai liên tiếp với tỷ số 0-1 tại King's Cup. Như vậy, Thái Lan chính thức xếp thứ 4/4 đội tham dự giải đấu thường niên mà họ là đội chủ nhà.. 

Tất nhiên, thành tích bết bát ấy không thể khiến người hâm mộ bóng đá xứ sở Chùa Vàng hài lòng. Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, cộng đồng mạng Thái Lan dậy sóng vì thất bại trước Ấn Độ. 

Người dùng Sayak Dipta Dey cay đắng: "Vậy là Thái Lan mong muốn mời Ấn Độ để phục thù trận thua trước đó tại Asian Cup và chứng minh rằng trận thua này chỉ là một tai nạn. Họ mời Việt Nam với lý do tương tự tại vòng loại U23 châu Á nhưng rồi liên tiếp nhận hai thất bại trước hai đối thủ này và đứng thứ 4 tại giải đấu này. 

Còn điều gì tệ hơn nữa không? Vẫn còn, Thái Lan đã giành giải cầu thủ hay nhất trận đấu cho cầu thủ của mình sau khi thất bại. Thật đẹp mặt". 

Trong một bài đăng trên Siam Sports, rất nhiều người hâm mộ đã rất phẫn nộ với thành tích của tuyển Thái Lan và bày tỏ nguyện vọng muốn thay đổi HLV mới.

"HLV Sidisak không hề phù hợp với Thái Lan. Làm ơn hay mang Kiatisak trở lại. Thái Lan thi đấu vô hồn, vô kỷ luật, không tạo được sự ăn ý giữa các tuyến - điều mà chỉ có Kiatisak mới có thể đem lại. Thật xấu hổ khi đội tuyển quốc gia lại thi đấu theo cách như thế này" - một người dùng chia sẻ. 

"Xấu hổ, nhục nhã và đau đớn. Một giải đấu đáng quên. Sa thải HLV và đóng cửa lên tuyển với một số cái tên hiện tại. Thật đáng buồn, bóng đá Thái Lan lại đang tụt hậu ở sân chơi khu vực". 

"Đáng tiếc là Thái Lan lại đang đi chệch hướng. Mục tiêu phát triển ra châu lục nhưng lại đang tụt lùi và mất vị thế ở khu vực. Chúng ta cần một sự cải tổ". 

"Hãy nhìn Việt Nam. Họ ở đằng sau chúng ta từ rất lâu nhưng trong một vài năm, bóng đá của họ đã phát triển vượt bậc. Xấu hổ thay!". 

"Cứ như thế này, Sea Games tới đây sẽ rất khó khăn cho Thái Lan. Đá Sea Games còn không thể làm nên chuyện thì bao giờ mục tiêu World Cup của Thái lan mới thành công?". 

siam

Người Thái Lan rất xấu hổ và đau đớn sau thất bại tại King's Cup.  

Người dùng Neetish nhận xét: "Ấn Độ thắng Thái Lan khi chỉ thi đấu với một nửa sức mạnh. Quá buồn cho Voi chiến". 

Người dùng Adrinham cho biết: "Thua trận thứ hai liên tiếp trên sân nhà với những đối thủ do mình lựa chọn, đáng tiếc thật. Dù sao Thái Lan cũng nên xem lại mình sau giải đấu này". 

Tài khoản FalconSky đăng tải: "Thua Việt Nam. Thua Ấn Độ. Chấp nhận vị trí thứ Tư. Bóng đá Thái Lan cần một sự thay đổi lớn". 

Tài khoản Thiti nhận định: "Thêm một trận đấu đáng buồn nữa. Thua trận rồi nhưng ít nhất chúng ta cũng biết được vấn đề đến từ chiến thuật thi đấu để thay đổi". 

Tài khoản Thomas Danicek cho rằng: "Thái Lan đang bước vào một giai đoạn xuống dốc khó hiểu". 

Khánh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuyển Thái Lan thất bại đau đớn, CĐV xấu hổ, đòi sa thải HLV" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin