• Zalo

Tuyển Thái Lan nhận hung tin từ Chanathip

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 27/05/2021 23:54:29 +07:00

Ngôi sao tấn công lớn nhất của Thái Lan, Chanathip Songkrasin có thể vắng mặt ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sắp diễn ra tại UAE do chấn thương.

Chanathip gặp vấn đề với đầu gối nên đã phải nghỉ thi đấu cho Consadole Sapporo từ hồi đầu tháng 5 tới nay. Hôm 25/5, tiền vệ Thái Lan bắt đầu tập luyện trở lại sau khi chấn thương tiến triển tốt.

Có thể do nóng vội, chấn thương củ của anh bất ngờ tái phát. Theo kết quả kiểm tra, Chanathip bị tụ máu đầu gối, cần ít nhất 2 tuần để bình phục. Nếu không thể trở lại sớm hơn, gần như chắc chắn Chanathip không thể góp mặt cùng đội tuyển Thái Lan trong 3 loạt trận cuối Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, chuẩn bị diễn ra tại UAE tháng 6 tới.

Tuyển Thái Lan nhận hung tin từ Chanathip - 1

Chanathip là cầu thủ hay nhất tuyển Thái Lan lúc này.

Đây là tin cực sốc với HLV Akira Nishino bởi Chanathip là ngôi sao lớn nhất trên hàng tấn công của “Voi chiến”. Vắng anh, sức mạnh tuyển Thái sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước đó, Thái Lan đã mất 2 trụ cột khác là tiền đạo Teerasil Dangda (chấn thương) và Bunmathan (từ chối lên tuyển).

Để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Thái Lan đã sớm có mặt tại UAE. Hôm 25/5, đội bóng của ông Nishino đã thua 0-1 trong trận giao hữu với Oman. Ngày 29/5 tới, Thái Lan sẽ có trận giao hữu thứ 2 với Tajikistan.

Tại bảng G, đội tuyển Thái Lan hiện đang xếp thứ 3 với 8 điểm, kém đội tuyển Malaysia 1 điểm và Việt Nam 3 điểm. Cơ hội giành vé của Thái Lan đã thấp sẽ lại càng trở nên hẹp hơn khi ông Nishino vắng quá nhiều cầu thủ quan trọng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp