Tuyển nữ Việt Nam nhận lì xì may mắn đầu năm ở Hàn Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 31/01/2020 16:23:00 +07:00
(VTC News) -

Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng đã lì xì cho các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam trong đợt tập trung ở Hàn Quốc chuẩn bị cho vòng loại Olympic.

Tuyển nữ Việt Nam là ĐTQG tập trung và lên đường thực hiện nhiệm vụ sớm nhất trong năm 2020. Thầy trò HLV Mai Đức Chung lên đường sang Jeju (Hàn Quốc) từ đêm qua (30/1) để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba Olympic 2020.

Phải rút ngắn ngày nghỉ để lên đường thực hiện nhiệm vụ quốc gia, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được cử chỉ ấm lòng từ trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng. Ông Hùng lì xì cho từng cầu thủ và thành viên trong ban huấn luyện để "lấy hên" trước giải đấu quan trọng.

Tuyển nữ Việt Nam nhận lì xì may mắn đầu năm ở Hàn Quốc - 1

Các cầu thủ nhận lì xì đầu năm từ trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng. 

Ngay khi đặt chân tới Jeju, tuyển nữ Việt Nam đã bắt tay vào tập luyện. Điều kiện tại Jeju khá lý tưởng để các cầu thủ vừa tập luyện, vừa thư giãn, trước khi bước vào những buổi tập chiến thuật sắp tới.

Tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng với Myanmar và Hàn Quốc. Do tuyển nữ Triều Tiên rút lui vào giờ chót, nên cơ hội vượt vòng bảng của tuyển nữ Việt Nam sáng sủa hơn nhiều. Khó khăn cho toàn đội khi trung vệ Chương Thị Kiều rút lui vì chưa bình phục chấn thương dây chằng, còn hậu vệ kinh nghiệm Nguyễn Thị Xuyến giải nghệ.

Theo HLV Mai Đức Chung, toàn đội sẽ cố gắng ít nhất qua được vòng bảng. Đó đã là kỳ tích với bóng đá nữ Việt Nam. Tuyển nữ sẽ gặp Myanmar vào ngày 6/2, trước khi gặp Hàn Quốc vào ngày 9/2.

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn