Tuyển người vuốt ve mèo hàng ngày, lương 700 triệu đồng/năm
  • Zalo

Tuyển người vuốt ve mèo hàng ngày, lương 700 triệu đồng/năm

Kinh tế Thứ Tư, 07/06/2017 07:10:00 +07:00

Nếu có lòng yêu mèo và kiến thức về thú y, bạn có thể trở thành nhân viên của một phòng khám thú y với lương 20.000 Euro - 30.000 Euro/năm (500 -700 triệu đồng/năm)

Một phòng khám thú y chuyên chăm sóc mèo ở Dublin (Ireland) đang đăng tuyển tìm người có bàn tay nhẹ nhàng và vuốt ve mèo mỗi ngày.

Công việc này đòi hỏi ứng viên phải yêu mèo, thích mèo. Mức lương mà người trúng tuyển được hưởng lên đến 20.000 Euro - 25.000 Euro mỗi năm (500 triệu đồng - 700 triệu đồng/năm). Tuy nhiên, nếu người trúng tuyển có kinh nghiệm hoặc có bằng cấp về thú y sẽ được nâng mức lương cao hơn.

Ngoài ra, ứng viên còn phải có giọng nói nhẹ nhàng để có thể thì thầm, trò chuyện với các chú mèo để giúp chúng được bình tĩnh và cảm thấy được thấu hiểu, âu yếm. Vì đây là phòng khám chuyên cho mèo, nên phòng khám yêu cầu những người yêu chó không nên nộp đơn.

me 1

 

Nếu thật sự là người yêu mèo, thích chơi với mèo cũng như nói chuyện với mèo thì đây là cơ hội cho bạn. Nhưng những đòi hỏi trên phải chứng tỏ bạn là một người chuyên nghiệp đến mức nào.

Cách đây không lâu, trung tâm Nghiên cứu bảo vệ gấu trúc Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã đăng tuyển ứng viên vào vị trí chăm sóc gấu trúc. Ứng viên trúng tuyển có thể nhận được mức lương 32.000 USD/năm. Hàng ngày, nhân viên này sẽ ôm ấp, vuốt ve và chăm sóc các chú gấu suốt cả năm trời.

Ngoài mức lương này, người trúng tuyển còn được sử dụng xe SUV, ăn và ở miễn phí. Để nộp đơn ứng tuyển phải đáp ứng được điều kiện trên 22 tuổi, có kiến thức về gấu trúc, có thể viết hoặc chụp ảnh.

Dù nghe qua có vẻ hấp dẫn nhưng nhiều người cho rằng công việc này không dễ dàng. Có người cho rằng, không chỉ có kỹ năng mà cần phải có lòng kiên trì từng ngày một để trở thành bạn của những chú gấu trúc đáng yêu.

Nó chỉ phù hợp cho những người thích một công việc nhẹ nhàng, lương cao nhưng phải có lòng yêu động vật, đặc biệt là những chú gấu trúc. Chỉ có vậy mới hoàn thành được công việc và trở thành bạn của những chú gấu. Còn nếu là người không cẩn thận, tỉ mỉ thì rất khó để có thể hoàn thành được nhiệm vụ và đôi khi còn khiến những chú gấu cảm thấy không được đối xử tốt.

Video: Gia đình tuyển giúp việc chu du khắp thiên hạ

Nghi Dung (Nguồn: BI)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuyển người vuốt ve mèo hàng ngày, lương 700 triệu đồng/năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin