• Zalo

'Tuyển Futsal Việt Nam tận hưởng chiến thắng đủ rồi'

Thể thaoThứ Ba, 13/09/2016 10:28:00 +07:00

Chiều 12/9, HLV trưởng Bruno Garcia và đội trưởng Nguyễn Bảo Quân đã tham dự buổi họp báo trước lượt trận đấu thứ hai của bảng C – VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

“Chiến thắng trước Guatemala trong trận đấu đầu tiên tại VKC FIFA Futsal World đã mang lại cho chúng tôi những cảm xúc thật đặc biệt. Các cầu thủ đang rất phấn kích, tất nhiên rồi bởi đây có thể xem là một trận đấu lịch sử đối với futsal Việt Nam.

Sau trận đấu, chúng tôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả hâm mộ thông qua truyền thông, qua các mạng xã hội và qua nhiều cách khác nhau. Nhưng tận hưởng như thế là quá đủ rồi, chúng tôi cần phải quên đi chiến thắng vừa qua và trở lại với sự tập trung tối đa cho trận kế tiếp với đối thủ mạnh Paraguay” - HLV Bruno cho biết trong cuộc họp báo.

Bruno

HLV Bruno trả lời họp báo.

Cũng theo HLV người Tây Ban Nha, chiến thắng của Việt Nam trước Guatemala không phải là may mắn. Ông khẳng định: “Tôi đã làm việc tại Việt Nam được 2 năm, đã huấn luyện và tuyển chọn nhiều cầu thủ trẻ tài năng bằng nhiều cách khác nhau cho ĐT Futsal Việt Nam. Tôi cho rằng, chiến thắng vừa qua không phải là do may mắn mà là kết quả của cả một quá trình lao động cật lực trong một thời gian dài, là kết quả của kế hoạch chuẩn bị hiệu quả”.

"Nhân đây, tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến BTC nước chủ nhà Colombia đã luôn tạo cho chúng tôi sự tiện nghi, thoải mái và sự đón tiếp thân thiện, dù là ở khách sạn, ở sân tập và tại sân thi đấu”.

Bao-quan

 Đội trưởng Vũ Bảo Quân trả lời họp báo.

Về phần mình, đội trưởng Vũ Bảo Quân chia sẻ: “Trước khi vào giải, chúng tôi đã đặt mục tiêu sẽ giải quyết từng trận một. Vì vậy, dù đã giành thắng lợi trong trận đầu tiên nhưng đúng như thầy Bruno đã nói, chúng tôi cần phải giữ được bàn chân trên mặt đất và giữ được sự tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới. Hiện tại, chúng tôi chỉ nghĩ tới trận gặp Paraguay”. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Paraguay sẽ diễn lúc 8h (giờ Việt Nam) sáng 14/9. Báo điện tử VTC News sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

Nhật Đoàn (từ Cali, Colombia)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !