• Zalo

Tuyển Futsal Việt Nam mệt mỏi bay nối chuyến suốt nửa ngày

Thể thao Thứ Ba, 20/09/2016 15:03:00 +07:00

Truyền thông thế giới cũng dè chừng cho Nga khi đối đầu với tuyển Futsal Việt Nam, như tờ Mundo Deportivo viết: "Tuyển Futsal Việt Nam vẫn còn là một bí ẩn chưa giải mã hết ở World Cup Futsal 2016".

47

Tuyển Futsal Việt Nam là đội bóng hiếm hoi phải thi đấu ở cả 3 địa điểm tổ chức Futsal World Cup 2016

46

Để chuẩn bị cho trận đấu với Nga, Tuyển Futsal Việt Nam đã phải mất gần 7 tiếng đồng hồ di chuyển từ Bucaramanga tới Medellin. 

37

Việc mất nhiều thời gian đến vậy là do hãng hàng không đối tác của BTC World Cup Futsal 2016 không có đường bay thẳng từ Bucaramanga tới Medellin.

38

 Tính cả thời gian làm thủ tục, lấy hành lý và di chuyển 2 đầu sân bay, đội tuyển đã mất hơn nửa ngày di chuyển nơi thi đấu.

15 (1)

Mặc dù phải qua cuộc hành trình kéo dài khá mệt mỏi, nhưng khi bước vào buổi duy nhất trên sân thi đấu chính, không khí của World Cup Futsal lại tràn ngập trong tập thể.

12 (1)

Nó có tác dụng như một nguồn năng lượng vô hình khiến các cầu thủ đã ngay lập tức trở lại với sự hưng phấn và không gặp nhiều khó khăn để nuốt trọn các bài tập của HLV Bruno Garcia.

11

HLV Bruno Garcia nói: "Tuyển Futsal Việt Nam ở vào một bảng đấu khó tại World Cup Futsal 2016 với sự góp mặt của Italia, Paraguay. Nhưng giờ đây chúng tôi đã giành quyền vào vòng knock.out. Tôi vô cùng hạnh phúc về thành quả này".

8 (3)

Có thể rất nhiều người sẽ bất ngờ khi chứng kiến chúng tôi giành quyền đi tiếp và cho rằng chúng tôi gặp may mắn. Nhưng tôi không nghĩ như vậy.

5 (2)

Nói về đối thủ Nga, HLV Bruno cho rằng đội tuyển futsal này có cách chơi y hệt Italia nhưng được cộng thêm sức mạnh rất nhiều với 4 cầu thủ futsal gốc Brazil trong đội hình.

7 (3)

Chúng tôi cần phải tìm cách kìm chân họ để có thể giữ được tỷ số hòa cho đến những phút cuối trận, hoặc nếu thua thì cũng chỉ được phép cách biệt 1-2 bàn. Khi đó, mọi chuyện đều có thể xảy ra

3 (3)

Truyền thông thế giới cũng dè chừng cho Nga khi đối đầu với tuyển Futsal Việt Nam, như tờ Mundo Deportivo viết: "Tuyển Futsal Việt Nam vẫn còn là một bí ẩn chưa giải mã hết ở World Cup Futsal 2016".

2 (2)

Thầy trò HLV Bruno Garcia đã sẵn sàng kiểm chứng sức mạnh của tuyển Futsal Nga. 

1 (1)

Các cầu thủ Việt Nam vào trận luôn bằng tinh thần máu lửa và can đảm tiến lên phía trước dù đây mới chỉ là lần đầu tham dự World Cup Futsal

 
6 (1)

 VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận Futsal Việt Nam vs Nga từ 5h30 sáng mai 21/9

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin