• Zalo

Tuyển Futsal Việt Nam đổi địa điểm tập trung, làm tư tưởng trước trận gặp Italia

Thể thao Thứ Sáu, 16/09/2016 13:35:00 +07:00

Trước trận đấu quyết định với Italia, lãnh đạo và ban huấn luyện tuyển Futsal Việt Nam đã làm công tác tư tưởng cho cầu thủ.

Thất bại với tỷ số đậm 1-7 trước Paraguay ít nhiều đã ảnh hưởng đến tâm trạng của các cầu thủ. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về vấn đề này, trưởng đoàn Trần Anh Tú ngay lập tức làm công tác tư tưởng cho các cầu thủ, động viên toàn đội nỗ lực phấn đấu, dồn hết tâm sức cho trận đấu quyết định gặp Italia.

tuyen-futsal-viet-nam-1

 Tuyển Futsal Việt Nam di chuyển đến địa điểm thi đấu mới (Ảnh: VFF)

Về phần mình, HLV trưởng Bruno Garcia cũng nhắc nhở các học trò quán triệt đúng tinh thần, giải quyết từng trận đấu một tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016. Những trận đấu đã qua, dù thắng hay bại thì cũng phải gạt sang một bên để dành sự tập trung tối đa cho trận kế tiếp.

Theo điều lệ của giải, 12 đội đứng đầu 6 bảng cùng với 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ góp mặt ở vòng 1/8. Nếu như trận đấu cuối cùng ĐT Futsal Việt Nam có được kết quả có lợi để so sánh với 5 đội xếp thứ 3 ở các bảng đấu còn lại thì chúng ta vẫn có quyền hy vọng được tiếp tục cuộc hành trình tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

tuyen-futsal-viet-nam-2

 Thời gian đi chuyển mất hơn 5 tiếng đồng hồ (Ảnh: VFF)

Vào sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Bruno đã đặt chân tới thành phố Bucaramanga để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Italia trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng C, VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

Sở dĩ thầy trò HLV Bruno Garcia phải di chuyển từ Cali sang Bucaramanga là bởi theo quy định của giải, các cặp đấu cuối của vòng bảng sẽ phải thi đấu cùng giờ. Theo mã số bốc thăm từ trước, trận đấu giữa Việt Nam và Italia sẽ diễn ra tại Bucaramanga còn cặp đấu giữa Guatemala và Paraguay được tổ chức tại Cali.

tuyen-futsal-viet-nam-3

 Các cầu thủ tập hồi phục ngay trong khuôn viên khách sạn (Ảnh: VFF)

Việc di chuyển tới địa điểm thi đấu mới mất hơn 5 tiếng đồng hồ, vì thế HLV Bruno Garcia đã phải điều chỉnh lại kế hoạch tập luyện. Theo đó, thay vì ra sân tập như lịch sắp xếp của FIFA, tuyển Futsal Việt Nam chỉ tập hồi phục gân cốt ngay trong khuôn viên khách sạn. Sau đó, đội ăn tối và nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe chuẩn bị cho buổi tập làm quen với sân thi đấu Bicentenario vào 17h30 chiều mai.

Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin