Tuyển Anh dẫn WAGs về khách sạn ‘bay đêm’

Thể thaoThứ Sáu, 06/09/2013 02:48:00 +07:00

(VTC News) – Một ngày trước cuộc tiếp đón Moldova tại Wembley trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2014, một số tuyển thủ Anh đã gây chấn động.

(VTC News) – Một ngày trước cuộc tiếp đón Moldova tại Wembley trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2014, một số tuyển thủ Anh đã gây chấn động khi đưa vợ và bạn gái về khách sạn "thác loạn".


Thông tin đăng tải trên Dailymail cho biết, vài giờ trước khi tập trung về London chuẩn bị cho trận đấu với Moldova, một số tuyển thủ Anh đã “tranh thủ” đưa vợ và bạn gái về khách sạn The Grove ở Watford tổ chức một buổi “thác loạn”.

WAGs Anh
Cuộc "bay đêm" của các cầu thủ Anh và WAGs tại World Cup 2006 
WAGs Anh
 

Cuộc “bay” trên đã làm gợi nhớ đến World Cup 2006 trên đất Đức, khi dàn WAGs chân dài của Tam sư đã khiến khách sạn Brenners Park ở thị trấn Baden-Baden một phen náo loạn. Cựu trung vệ Rio Ferdinand từng phàn nàn, tuyển Anh đã bị biến thành một rạp xiếc.

WAGs Anh
Dàn WAGs Anh tại World Cup 2006

Cuộc "bay đêm" hôm thứ 5 của một số cầu thủ Tam sư đã vi phạm vào quy định của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) về việc nghiêm cấm đưa vợ hay bạn gái về phòng 24h trước mỗi trận đấu của ĐT. Tuy nhiên, lâu nay FA không ngăn cấm được việc giới WAGs Anh đặt phòng riêng trong khách sạn của ĐT.

HLV trưởng Roy Hodgson thì quy định các cầu thủ của mình chỉ được gặp bạn bè, người thân trong các phòng đặc biệt được chỉ định sau mỗi trận đấu tại Wembley. Vì thế, với những gì vừa diễn ra, có vẻ như các cầu thủ của ông đã kháng lệnh.

Hodgson
 Hodgson không hẳn là một người quá cứng nhắc

Theo kế hoạch ban đầu, kết thúc trận đấu với Moldova, Hodgson sẽ cho các tuyển thủ được xả trại, về nhà sum họp gia đình trước khi tất cả tập trung trở lại tại khách sạn The Grove vào tối thứ Bảy, để chuẩn bị lên đường bay sang Kiev.

Sau khi thông tin về cuộc “bay đêm” của các tuyển thủ Anh được đăng tải, người phát ngôn của FA đã nên tiếng phủ nhận: "Không ai phá vỡ nguyên tắc ở ĐT Anh".

Đội tuyển Anh từ trước tới nay vốn nổi tiếng bị “loạn” vì WAGs. Ở thời Fabio Capello dẫn dắt Tam sư, ông thầy người Ý tỏ ra vô cùng quyết liệt, ông cấm tất cả WAGs bén mảng đến khách sạn nơi tuyển Anh đóng quân ở World Cup 2010.

Sang thời Hodgson mọi thứ không còn quá cứng nhắc như người tiền nhiệm Capello. Bằng chứng là tại Euro 2012 trên đất Áo và Ukraina, Roy Hodgson vẫn để cho các cầu thủ của mình được tiếp xúc với WAGs theo sự cho phép của ông.

Hà Thành(Theo Dailymail)
Bình luận
vtc.vn