Turkish Airlines Open: Geogre Coetzee xuất sắc dẫn đầu trong ngày đầu tiên
  • Zalo

Turkish Airlines Open: Geogre Coetzee xuất sắc dẫn đầu trong ngày đầu tiên

Golf Thứ Sáu, 04/11/2016 13:01:00 +07:00

Golf thủ người Nam Phi Geogre Coetzee đã xuất sắc khép lại ngày thi đấu đầu tiên với 64 gậy vươn lên vị trí dẫn đầu tại Turkish Airlines Open, cách biệt duy nhất 1 gậy so với golf thủ đứng thứ 2, T Olesen.

_92246896_willett_getty

Danny Willett tại Turkish Airlines Open

Coetzee trở lại ấn tượng với màn trình diễn đốt cháy ngày mở màn Turkish Airlines Open trên sân Regnum Carya Golf & Spa Resort. Mặc dù Coetzee sở hữu 2 chiến thắng trong năm 2015 cùng sự khởi đầu khá suôn sẻ với top 10 tại Commercial Bank Qatar Masters trong mùa giải năm nay, nhưng Coetzee lại có tới 7 sự kiện bị loại sớm sau lát cắt trong số 14 giải đấu tham gia từ giữa tháng Năm. Bên cạnh đó, anh cũng không thể góp mặt trong top 90 trên bảng xếp hạng Race to Dubai.

Bước vào giải đấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện cuối cùng tại Regnum Carya Golf & Spa Resort, anh đã không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để cán đích với tổng điểm 7 gậy âm.

Bắt đầu với lỗ thứ 11, Coetzee xuất sắc ghi điểm birdie ở lỗ thứ 13, 15 và 16 trước khi để mất 1 điểm đáng tiếc trong lỗ tiếp theo. Nhưng sau đó, anh đã kịp lấy lại phong độ trong những lỗ thứ 1, 3, 7, 9, và 10 và hoàn thành tốt mục tiêu trong ngày đầu tiên.

Coetzee chia sẻ: 64 gậy trong ngày mở màn là thành tích vượt quá sức tưởng tượng của anh. Măc dù anh đã bỏ lỡ nhiều lát cắt nhưng may mắn đã mỉm cười với anh trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong những vòng tiếp theo, anh sẽ cố gắng hết sức có thể để đạt được thành tích tốt nhất. Anh cho rằng bản thân đang dần chơi tốt hơn trong một trang thái thỏa mãn nhất có thể. 

1

Regnum Carya Golf & Spa Resort 

Dane Thorbjørn Olesen xếp vị trí thứ 2 với tổng điểm 6 gậy âm, sau đó là Jorge Campillo( Tây Ban Nha), Li Haotong(Trung Quốc), Matteo Manassero(Ý) và Bernd Wiesberger (Úc) cùng với tổng điểm 5 gậy âm.

Trong khi đó golf thủ Olesen xuất sắc cán đích không để mắc một lỗi bogey nào với 65 gậy nhờ ghi được 6 điểm birdie ở lỗ 3, 4, 11, 12, 15, và 18.

Không thể không nhắc tới cái tên ấn tượng nhất trong ngày thi đấu đầu tiên là Camillo cùng cú đánh hole-in-one thứ 39 trong mùa giải năm nay với khoảng cách 168 thước Anh nhờ gậy sắt 8 trong lỗ thứ 14.

Với mục tiêu lấy lại ngôi vị số một Race To Dubai từ Henryk Stenson, Golf thủ Danny Willett cần nỗ lực hết mình để cán đích trong top 5 tại Turkish Airlines Open. Golf thủ 29 tuổi đã chiếm giữ vị trí này kể từ sau chiến thắng Masters vào tháng 4, nhưng đáng tiếc đã bị soán ngôi bởi nhà vô địch Open Championship Henryk Stenson vào tuần trước.     

Giang Trần - An Du
Bạn có cảm nghĩ gì về "Turkish Airlines Open: Geogre Coetzee xuất sắc dẫn đầu trong ngày đầu tiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin