Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tưởng thoát ế, ai ngờ bị bạn gái từ hôn vì xem 'Sống chung với mẹ chồng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 18/04/2017 13:25:00 +07:00

Bạn gái của chàng trai này tiết lộ lý do hủy hôn vì khi xem phim "Sống chung với mẹ chồng", cô nhận ra rằng: "Lấy chồng mà khổ thế này, thà ở không còn hơn".

Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn video ghi lại hoàn cảnh trái ngang của chàng trai Nguyễn Văn Ê (39 tuổi). Anh này thề không xem thêm bất cứ tập phim nào của Sống chung với mẹ chồng vì đây chính là lý do khiến cô dâu tương lai của anh hủy hôn.

Với gương mặt buồn bã, anh Ê tâm sự: "Em buồn quá, 39 tuổi, tưởng sắp lấy được vợ, nhưng chỉ vì phim Sống chung với mẹ chồng mà phải quay về thời kỳ FA".

Hinh anh

 Anh Ê bị bạn gái từ hôn vì phim "Sống chung với mẹ chồng".

Trong khi đó, bạn gái của anh Ê tiết lộ lý do không kết hôn. Cô cho hay, xem phim Sống chung với mẹ chồng khiến cô cảm thấy: "Lấy chồng mà khổ thế này, thà ở không còn hơn".

Video: Bị bạn gái từ hôn sau khi xem phim "Sống chung với mẹ chồng" (Nguồn: VTV)

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin