Tường San chia sẻ xúc động sau thành tích top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019'
  • Zalo

Tường San chia sẻ xúc động sau thành tích top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/11/2019 06:31:00 +07:00

Người đẹp gửi lời cảm ơn những người giúp đỡ mình đồng thời tiết lộ về các dự định sắp tới.

Trưa 12/11, Tường San gây bất ngờ cho khán giả Việt Nam khi lọt top 8 Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại ở đấu trường nhan sắc này.

Tối 12/11, Tường San có những chia sẻ sau khi lọt top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019.

"Vậy là một hành trình hơn 2 tuần tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế chính thức khép lại. San xin gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Quốc tế là chị Sireethorn. Đồng thời San cũng rất vui và hạnh phúc với kết quả top 8 chung cuộc của mình.

Nhân đây, San cũng xin gửi lời cảm ơn đến mọi người, những ai vẫn luôn ở cạnh động viên và không ngừng khích lệ tinh thần San" - người đẹp chia sẻ.

tuongsan (2) 3

Tường San tại chung kết "Hoa hậu Quốc tế 2019". 

Tường San cho biết, khi chờ đợi MC gọi tên Hoa hậu và tên đại diện Thái Lan vang lên, cô rất xúc động và không kìm được nước mắt. Người đẹp và tân Hoa hậu Quốc tế 2019 rất thân thiết ngoài đời và có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau.

"Một hành trình kết thúc là một hành trình mới sẽ mở ra. San sẽ dành vài ngày để nghỉ ngơi cùng gia đình của mình và sẽ sớm quay trở lại Việt Nam để bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy ắp thú vị. Một hành trình mà ở đó Tường San sẽ là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và không ngừng nỗ lực để tiếp tục chạm đến những đỉnh cao mới trong tương lai" - Tường San nói thêm.

tuongsan (1)

Bộ trang phục dân tộc giúp Tường San đoạt giải thưởng phụ.

Nguyễn Tường San là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp sinh năm 2000 và sở hữu chiều cao 1,71 m cùng số đo 3 vòng 82 – 62 – 95 cm, hiện là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.

Là đại diện Việt Nam tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019, Tường San luôn cố gắng thể hiện hết sức mình dù cô gặp không ít sự cố như suýt giẫm phải đinh trong buổi trình diễn áo tắm, bị hư mấn của bộ trang phục dân tộc sát giờ G...

Dù vậy, người đẹp vẫn giữ bình tĩnh thể hiện mình trong chung kết và giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cùng thành tích top 8 chung cuộc.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tường San chia sẻ xúc động sau thành tích top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin