Tướng Phúc chưa dứt tình với tuyển Việt Nam
  • Zalo

Tướng Phúc chưa dứt tình với tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Năm, 06/03/2014 01:13:00 +07:00

(VTC News) – HLV trưởng ĐT Việt Nam, Hoàng Văn Phúc khẳng định sau trận đấu với Hồng Kông, ông muốn nghỉ ngơi thay vì nói chuyện tương lai.

Thêm một lần nữa, người ta lại hỏi ông thầy người Hà Nội về mối lương duyên giữa ông và ĐT Việt Nam bao giờ sẽ chính thức dừng lại. Giống như những lần trả lời trước đó, ông Phúc tái khẳng định, ông vẫn còn hợp đồng với VFF và hiện tại ông muốn nghỉ ngơi thay vì tính đến chuyện rời ghế nóng.
“Khi nào có quyết định chính thức, tôi sẽ thông báo!” – Ông Phúc kết lại câu trả lời của mình.

 HLV trưởng ĐT Việt Nam, Hoàng Văn Phúc (Ảnh: Hà Thành)

ĐT Việt Nam rút cuộc cũng có trận thắng danh dự ở vòng loại Asian Cup 2015 để nói lời chia tay sân chơi châu lục. Ông Phúc cũng được an ủi phần nào dẫu đội tuyển mà ông nắm đã đi qua một chặng đường được đánh giá là tồi nhất lịch sử những lần dự vòng loại Asian Cup.
Một phóng viên nước ngoài hỏi ông Phúc, đại ý là tuyển Việt Nam sao ở trận cuối này lại chơi hay thế, khác với những trận đấu trước đó. Vì sao vậy?
“Vì năm 2013, ĐT Việt Nam không thể tập hợp được quân số tốt nhất khi phải chia quân ra hai mặt trận là vòng loại Asian Cup và chuẩn bị cho SEA Games. Mặt khác vì thiếu may mắn. ĐT Việt Nam cũng đã chơi tốt trước UAE ở lượt trận đầu tiên trên sân Mỹ Đình nhưng lại thua 1-2 khi không thể tận dụng được cơ hội mình tạo ra bởi thủ thành đội bạn chơi xuất sắc”. – Ông Phúc trả lời.

 HLV Kim Pan Gon của ĐT Hồng Kông (Ảnh: Hà Thành)

Vẫn là chuyện xoay quanh “tướng” Phúc với cái ý trận đấu vừa diễn ra với Hồng Kông là trận cuối cùng của ông trên tuyển. Để đánh giá khách quan về những gì ông Phúc đã làm, một phóng viên đã hỏi HLV trưởng ĐT Hồng Kông, Kim Pan Gon.
Tiếc là ông Gon “chịu chết” vì ông bảo đánh khả năng của đồng nghiệp luôn khó, ông mới chỉ đấu với ông Phúc có hai trận ở vòng loại Asian Cup 2015 mà khoảng cách từ trận lượt đi đến trận lượt về ngót cả năm trời. Cuối cùng ông chuyển sang nói tới một biên độ rộng hơn. Đó là nền bóng đá Việt Nam, nền bóng đá mà ông luôn dành một sự tôn trọng, ngay cả khi Hồng Kông kết thúc vòng loại Asian Cup 2015 đứng trên cả Việt Nam.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tướng Phúc chưa dứt tình với tuyển Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin