• Zalo

Tường nhà đổ sập đè trúng người đi đường ở Hà Nội

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 20/03/2021 14:11:00 +07:00
(VTC News) -

Đi qua ngôi nhà đang phá dỡ không được che chắn cẩn thận, người đàn ông bị tường đổ sập, đè trúng người.

Ngày 20/3, Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ người đàn ông bị tường đổ đè trúng người khi đang đi xe máy trên địa bàn.

Tường nhà đổ sập đè trúng người đi đường ở Hà Nội - 1

Hiện trường vụ tường đổ đè trúng người đi đường.

Tối 19/3, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận tin báo tại ngõ 256 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm về sự việc. Thời điểm trên, nhóm công nhân đang phá dỡ ngôi nhà trong ngõ để giải phóng mặt bằng nhưng không che chắn cẩn thận. Lúc này, 2 vợ chồng chở nhau đi qua, người vợ đang mang bầu chủ động xuống đi bộ để an toàn đi qua khu vực thi công, còn người chồng lái xe máy đi tiếp.

Người chồng đi đến đoạn đường có căn nhà đang thi công thì bức tường bỗng đổ sập, đè lên xe và người nạn nhân. Người dân quanh khu vực nhanh chóng hỗ trợ, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời thông báo vụ việc đến công an.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Vũ Liễu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: