Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tướng Nga: Trung đoàn S-500 đầu tiên sẽ trấn giữ thủ đô

Thế giới Thứ Năm, 21/08/2014 10:20:00 +07:00

(VTC News) - Trung đoàn phòng không đầu tiên trang bị hệ thống tên lửa hiện đại S-500 sẽ bao trùm Matxcơva và vùng trung tâm nước Nga.

(VTC News) - Trung đoàn phòng không đầu tiên trang bị hệ thống tên lửa hiện đại S-500 sẽ bao trùm Matxcơva và vùng trung tâm nước Nga.

Thông tin trên được chỉ huy trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng phòng không vũ trụ và quốc phòng, Thiếu tướng Andrei Demin tiết lộ.

Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga 

"Tôi chắc chắn rằng sau khi phát triển và thử nghiệm các hệ thống đầu tiên của trung đoàn, S-500 sẽ phục vụ bảo vệ khu vực trung tâm của nước Nga và Matxcơva", ông Demin nói với các phóng viên sau khi trung đoàn tên lửa phòng không bắn đạn thật tại Ashuluk.

Trước đó, cuộc tập trận bắn đạn thật với các hệ thống tên lửa phòng không S-300 và S-400 được tổ chức trong khuôn khổ cuộc tập trận quy mô lớn, với mục tiêu kết hợp các lực lượng phòng không và tên lửa tại Ashuluk ở tỉnh Astrakhan.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin