‘Tướng’ Malaysia coi chừng Văn Quyết

(VTC News) – HLV U23 Malaysia cho biết, U23 Việt Nam rất mạnh và càng nguy hiểm hơn ở thế buộc phải thắng.

Sau trận đấu “hút chết” trước U23 Singapore, trong phòng họp báo khi được hỏi về đối thủ U23 Việt Nam, HLV Ong Kim Swee của U23 Malaysia cho biết, U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, có hàng tiền vệ cơ động và có nhiều cầu thủ có thể ghi bàn.

“Ở trận đấu tới, trong thế phải thắng, U23 Việt Nam sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Chúng tôi sẽ gặp khó khăn nhưng tôi tin chúng tôi sẽ vượt qua. Chúng tôi không hướng đến kết quả ở hòa trận này. Điều tôi muốn ở các học trò là giành chiến thắng” – HLV Ong Kim Swee nói.

HLV Ong Kim Swee đánh giá cao Văn Quyết (Ảnh: Hà Thành)

HLV Ong Kim Swee đánh giá cao Văn Quyết (Ảnh: Hà Thành)


Ngoài ra, HLV Ong Kim Swee đánh giá cao tiền vệ Văn Quyến của U23 Việt Nam: “ Tôi biết cầu thủ này từ SEA Games 2011 dù năm này Việt Nam không nằm cùng bảng với chúng tôi. Cầu thủ số 10 của Việt Nam không chỉ dẫn dắt lối chơi của cả đội mà còn có thể ghi bàn”.

Cuối cùng ông thầy của đội bóng xứ Tháp đôi khẳng định, Văn Quyến sẽ được chăm sóc kỹ trong trận đấu chiều nay: “Tôi sẽ yêu cầu các học trò của mình không được mất cảnh giác với cầu anh ta. Cần phải ngăn chặn việc anh ta tạo cơ hội cho các đồng đội ghi bàn”.


Tiểu Hàn
(Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN