Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tương lai Man City có nguy cơ 'chết' dưới tay fan MU

(VTC News)- Tiến độ xây dựng một học viện bóng đá khang trang bậc nhất hành tinh của Man City đang bị đe dọa nghiêm trọng từ một CĐV MU.

Cách đây không lâu, thiếu gia thành Manchester đã công bố một bản kế hoạch phát triển dài hơi với trọng tâm xoay quanh một trung tậm huấn luyện bóng đá hiện đại và quy mô bậc nhất thế giới. Trong đó, riêng số tiền mua quyền sử dụng mảnh đất rộng 32 hecta bên cạnh sân Etihad đã lên tới 100 triệu bảng. Dự kiến trung tâm sẽ có một loạt công trình đa năng với cơ sở vật chất hiện đại, một sân tập sức chứa 7.000 chỗ ngồi và một trường học văn hóa cho những cậu bé từ 12 tuổi trở lên.

 Man City đang đau đầu vì một Manucian.

 Man City đang đau đầu vì một Manucian.


Mọi chuyện tưởng sẽ êm đềm khi Man City có mối quan hệ khá thân thiết với hội đồng thành phố từ sau vụ đổi tên sân vận động City of Manchester thì bất ngờ, họ bị phá bĩnh. Số là trong mảnh đất Man City nhắm đến để xây trung tâm có rất nhiều cửa hiệu đang hoạt động. Shaun O'Brien, một Manucian chính hiệu, đã cương quyết không đàm phán với bên giải phóng mặt bằng và lý luận cửa hàng xe của ông sẽ phát triển mạnh trong tương lai, không lý gì lại phải chuyển địa điểm.

Mặc dù được đề nghị bán mảnh đất với giá khá cao nhưng O'Brien nhất quyết chây ì và nói không với kình địch. Cực chẳng đã, Man City lại phải nhờ tới hội đồng thành phố can thiệp rà soát và thẩm tra lại dự án cũng như luật hiện hành hòng tìm ra giải pháp tháo gỡ. Dẫu vậy, có một khó khăn là Man City sẽ buộc phải công khai mọi chi tiết trong đại dự án của mình.

Đại dự án của họ đang bị đình trệ ngay từ 'trứng nước'.

Đại dự án của họ đang bị đình trệ ngay từ 'trứng nước'.


Trên tờ Tin chiều Manchester, ông O'Brien cho biết: "Chúng tôi nhận được lời mời đến dự một cuộc họp tại Man City vào ngày 23/11 năm ngoái, ngay trước thềm giáng sinh. Lời đề nghị mà họ đưa ra không hợp lý lắm".

Dự kiến, nếu việc thẩm tra được tiến hành, Man City sẽ phải đưa ra lời đề nghị chào giá thứ hai với O'Brien.

  » Sinh nhật tuổi 28, Torres ước xé lưới Man City
» 2h45 22/3, Man City-Chelsea: Cứu... Premier League  
» Man City đón 'ngựa chứng', Chelsea mất thủ lĩnh  
» Man City-Chelsea còn 1 ngày: Đại chiến Roberto  
» Alex Ferguson sợ Man City bắt kịp MU  
» Thắng đậm Wolves, MU cho Man City 'ngửi khói'  
» Chelsea-Leicester: Khởi động chờ Man City  
» Nếu Joe Hart ghi bàn, Man City đã không muối mặt như MU  
» Khác MU, Man City ngẩng cao đầu rời Europa League  
» News 14/3: Ngó lơ Man City, Tevez lại

» Sinh nhật tuổi 28, Torres ước xé lưới Man City » 2h45 22/3, Man City-Chelsea: Cứu... Premier League » Man City đón 'ngựa chứng', Chelsea mất thủ lĩnh » Man City-Chelsea còn 1 ngày: Đại chiến Roberto » Alex Ferguson sợ Man City bắt kịp MU » Thắng đậm Wolves, MU cho Man City 'ngửi khói' » Chelsea-Leicester: Khởi động chờ Man City » Nếu Joe Hart ghi bàn, Man City đã không muối mặt như MU » Khác MU, Man City ngẩng cao đầu rời Europa League » News 14/3: Ngó lơ Man City, Tevez lại "hot"

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN