• Zalo

Tướng Hồ Sỹ Tiến: Đang khám xét nơi ở nghi phạm bịt mặt dùng súng cướp ngân hàng

Pháp luật Thứ Bảy, 06/05/2017 16:28:00 +07:00

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đang có mặt tại hiện trường cùng cơ quan công an đang khám xét nơi ở của nghi phạm cướp ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh thị xã Duyên Hải (Trà Vinh).

Chiều 6/5, trả lời VTC NewsThiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Hình sự (C45) Bộ Công an cho biết cơ quan công an đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh thị xã Duyên Hải (Trà Vinh).

Hiện tại, tướng Hồ Sỹ Tiến cũng đang trực tiếp có mặt tại Trà Vinh để chỉ đạo công tác điều tra phá án.

Hinh anh Tuong Ho Sy Tien: Dang kham xet noi o nghi pham bit mat dung sung cuop ngan hang 3

Tên cướp ngân hàng bị bắt giữ sau 10 ngày gây án. (Ảnh: C.A )

Hinh anh Tuong Ho Sy Tien: Dang kham xet noi o nghi pham bit mat dung sung cuop ngan hang 4

Số tiền được Hưng giấu ở cơ quan. (Ảnh: C.A)

Video: Hình ảnh đầu tiên trích từ camera an ninh vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

“Bước đầu, nghi phạm đã khai nhận hành vi của mình với cơ quan cảnh sát điều tra. Hiện tại, tôi đang có mặt tại thị xã Duyên Hải để cùng các đơn vị điều tra tiến hành khám xét nơi ở của nghi phạm”, ông Tiến cho hay.

Nghi phạm trọng vụ cướp ngân hàng này được xác định là Lê Lâm Hưng (sinh năm 1988). Hưng hiện là kỹ sư và đang làm việc tại một nhà máy tại khu vực nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải.

Hinh anh

Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng tại tỉnh Trà Vinh. (Ảnh chụp màn hình) 

Trước đó, khoảng 16h20 ngày 26/4, Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh thị xã Duyên Hải đã xảy ra một vụ cướp.

Một nam thanh niên bịt mặt, trên tay cầm khẩu súng xông vào ngân hàng, khống chế uy hiếp đe doạ các nhân viên. Người này đưa 2 túi xách, buộc các nhân viên bỏ tiền vào bên trong. Ai chống cự sẽ bị tên này doạ bắn.

Tổng số tiền bị cướp qua kiểm đếm và thống kê của ngân hàng là 1,580 tỉ đồng và 35.900 USD.

Sau đó ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã thông tin về vụ việc cướp tiền tại Phòng giao dịch ở Trà Vinh. Bên cạnh việc không xảy ra tổn thất về người, ngân hàng cũng cho biết đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ, nên vụ việc cũng không gây ra thiệt hại về tài chính.

Video: Dùng súng cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Thông tin mới nhất

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều