Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tượng gỗ Trung Kiên: Các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ bằng cả tấm lòng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 03/03/2021 12:11:00 +07:00
(VTC News) -

Tượng gỗ Trung Kiên được khách hàng lựa chọn nhờ thế mạnh về sản xuất và cung cấp tượng gỗ và tượng gỗ mỹ nghệ.

Điêu khắc gỗ dần có sự phát triển mạnh mẽ, khách hàng cũng có những yêu cầu khắt khe hơn trong tác phẩm điêu khắc mà họ lựa chọn để trang trí hay làm vật dụng phong thủy. Kéo theo sự phát triển này, các cơ sở điêu khắc tượng gỗ cũng cạnh tranh “chỗ đứng” nhiều hơn trên thị trường.

Tượng gỗ Trung Kiên là cái tên quen thuộc được nhiều người đam mê tượng gỗ tin tưởng, ủng hộ bởi sự tinh tế, sắc sảo trong từng tác phẩm và sự tận tình, tỉ mỉ của người nghệ nhân.

Tượng gỗ Trung Kiên: Các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ bằng cả tấm lòng - 1

 

Các nghệ nhân của Tượng gỗ Trung Kiên đã đặt rất nhiều công sức, thời gian và tâm huyết vào từng tác phẩm điêu khắc dù là chi tiết nhỏ nhất. Thấu hiểu được điều này, các nghệ nhân của Tượng gỗ Trung Kiên luôn tự ý thức về trách nhiệm của mình và thực hiện mọi tác phẩm tượng gỗ Phật bằng cả tấm lòng, bằng trách nhiệm với khách hàng và tiêu chí của thương hiệu Trung Kiên.

Tượng gỗ Trung Kiên: Các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ bằng cả tấm lòng - 2

 

Để tạo ra một sản phẩm tượng gỗ đẹp không phải là điều dễ dàng. Trong rất nhiều các chất liệu gỗ như gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc, gỗ ngọc am, gỗ sưa,... người nghệ nhân phải lựa chọn loại gỗ tốt và phù hợp với yêu cầu của từng hình tượng điêu khắc. Sau đó, nghệ nhân lại phải tiếp tục lựa chọn hình dạng, màu sắc, khối u... trên thân gỗ để tạo hình được đẹp, tinh tế và có hồn nhất. Trải qua bước lựa chọn, người nghệ nhân sẽ bắt đầu “thổi hồn” cho tác phẩm bằng từng nét điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế. Công đoạn này đòi hỏi sự tập trung, tài hoa và chữ “tâm” rất lớn từ người nghệ nhân.

Tượng gỗ Trung Kiên: Các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ bằng cả tấm lòng - 3

 

Niềm say mê, sự tỉ mỉ và tâm huyết của nghệ nhân khi tạc tượng phong thuỷ tại Tượng gỗ Trung Kiên luôn là một điểm sáng tại xưởng. Khi bồi tạo tượng đặc biệt là tượng phong thuỷ, cơ sở sản xuất buộc phải yêu cầu người nghệ nhân tạc tượng phải thật tỉ mỉ, sinh động đến từng chi tiết nhỏ.

Tượng gỗ Trung Kiên: Các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ bằng cả tấm lòng - 4

 

Tượng gỗ Trung Kiên: Các nghệ nhân điêu khắc tượng gỗ bằng cả tấm lòng - 5

 

Các bức tượng phong thuỷ được tạc tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên thường là tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Quan Công, tượng Khổng Minh, tượng Danh Nhân, tượng Thần Tài…

TƯỢNG GỖ TRUNG KIÊN  – Thương hiệu đồ gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ:  QL38 - Thôn  Đông Giao Bến, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng , tỉnh Hải Dương

Facebook: https://www.facebook.com/TuongGoXuongTrungKien/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUVE3Y7xscCEVB6-gP1KM6A

Hotline: 0368.338.345 -  0822.338.345 - 0944.812.986

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin