Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường
  • Zalo

Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 23/02/2021 16:48:11 +07:00
(VTC News) -

Sản phẩm điêu khắc gỗ thường được lựa chọn để làm quà tặng đặc biệt, những tượng điêu khắc độc đáo từ loài gỗ quý hiếm còn được nhiều đại gia đầu tư và săn lùng.

Những năm gần đây, cùng với nhu cầu lớn về những mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ (đặc biệt là tượng gỗ phong thủy) của người tiêu dùng, các cơ sở điêu khắc cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng là đơn vị sản xuất trực tiếp, có nhà xưởng và đội ngũ thợ tay nghề cao về mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ. Các sản phẩm của cửa hàng hướng tới sự đẹp - độc - lạ cho không gian sống và làm việc. Đây là địa chỉ nổi tiếng được đánh giá là thương hiệu chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường - 1

 

Mỗi tác phẩm điêu khắc tượng gỗ đều được cơ sở Tượng gỗ Nguyễn Hồng đặt hết tâm sức của mình vào đó. Đại diện Tượng gỗ Nguyễn Hồng cho biết: “Điều khó khi chạm khắc một tác phẩm đó là với mỗi gốc gỗ có sự khác nhau thì người chế tác phải biết sáng tạo và lựa chọn chế tác tác phẩm sao cho phù hợp thì mới có thể tạo nên được tác phẩm đẹp và tự nhiên được”.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường - 2

 

Chính vì vậy mà các tác phẩm đều được Tượng gỗ Nguyễn Hồng chế tác thủ công, không bao giờ có sự trùng lặp ý tưởng như các cơ sở sử dụng máy định hình để chế tác.

Không chỉ vậy, mỗi tác phẩm được cơ sở Tượng gỗ Nguyễn Hồng được chạm khắc từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm trang trí với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng gỗ có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp, mang tính cá thể cao.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường - 3

 

Được đánh giá cao về nghệ thuật, hiện nay các tác phẩm của cơ sở Tượng gỗ Nguyễn Hồng nhận được sự yêu mến của mọi người trong cả nước. Từ các sản phẩm gỗ phong thủy như tượng phật Di Lặc, tượng Phật bà Quan âm, tượng Tam đa, Song mã, Phật di lặc… cho đến tranh gỗ, lộc bình, tượng gỗ linh vật, khay trà gỗ, gạt tàn gỗ hay những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trang trí khác với đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước, rất phù hợp với mọi nhu cầu và không gian của khách hàng khi ghé mua.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường - 4

 

Nhìn vào các bức tượng gỗ Nguyễn Hồng được chạm khắc đều thấy được sự sắc sảo, có hồn, không phải người chế tác nào cũng làm được.

Mang nhiều giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, các sản phẩm tượng gỗ Nguyễn Hồng không chỉ được dùng làm đồ trang trí phong thủy giúp thể hiện văn hóa, phong cách sống và đẳng cấp trong nhiều gia đình mà còn là món quà ý nghĩa được nhiều khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp lựa chọn cho các dịp đặc biệt.

Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường - 5

 

TƯỢNG GỖ NGUYỄN HỒNG – Thương hiệu đồ gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: QL38 - Thôn Đông Giao Bến, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Website: http://tuonggonguyenhong.vn

https://tuonggonguyenhong.com

Youtube: http://www.youtube.com/c/TƯỢNGGỖXƯỞNGNGUYỄNHỒNG  

Hotline: 0987.336.318

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tượng gỗ Nguyễn Hồng – Địa chỉ bán tượng điêu khắc đẹp trên thị trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin