Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tuổi Tỵ nên xuất hành vào ngày nào trong năm Đinh Dậu 2017?

(VTC News) - Để có được may mắn, sức khỏe dồi dào, tránh hung, tìm cát, người tuổi Tỵ nên thận trọng trong việc tìm ngày xuất hành dịp đầu năm Đinh Dậu 2017.

Năm nay, người tuổi Tỵ nên chọn giờ Dậu (17-19 giờ) để xuất hành. Đặc biệt tránh giờ Mùi (13 -15 giờ) vì giờ này năm nay trùng với giờ “Triệt lộ Không vong”, đại kỵ xuất hành.

Tuoi Ty nen xuat hanh vao ngay nao trong nam Dinh Dau 2017? hinh anh 1

 Người tuổi Tỵ nên xuất hành vào ngày nào 

Các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 sẽ là ngày tốt cho việc xuất hành. 

Với ngày 1/1/2017 (âm lịch) các giờ tốt trong ngày này là: Bính Tí, Mậu Dần, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Qúy Mùi, ất Dậu. Đối với việc xuất hành thì hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Với ngày 2/1/2017, các giờ tốt trong ngày này là: Canh Dần, Nhâm Thìn, Qúy Tỵ, Bính Thân, đinh Dậu, Kỷ Hợi. Đối với việc Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Với ngày 3/1/2017, các giờ tốt trong ngày này là: Tân Sửu, Giáp Thìn, Bính Ngọ, đinh Mùi, Canh Tuất, Tân Hợi. Đối với việc xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi. 

>>> Đọc thêm:  Năm 'sóng gió' của các đại gia tuổi Tỵ

Song Hy (Tổng hợp)
Bình luận