Tuổi trẻ VTC “Chung sức vì đồng bào Miền Trung”

(VTC News)- Sáng nay 29/10, Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã lên đường đến 2 xã Phú Trạch, Phú Phong, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh để trao tận tay đồng bào đang khắc phục hậu quả mưa lũ những món quà thiết thực và ý nghĩa.

» Tổng Giám đốc VTC nhận cup Thánh Gióng
» Đoàn thanh niên VTC hưởng ứng hiến máu nhân đạo
» CBCNV VTC chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt miền Trung

Sau 7 ngày phát động, Đoàn thanh niên Tổng công ty VTC đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng bao gồm hơn 80 triệu đồng tiền mặt và hơn 100 thùng quần áo, sách vở, chăn màn, thuốc men…

Trong ngày mai 30/10, hàng nghìn phần quà thiết thực sẽ đến tay những người dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lịch sử vừa qua ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

 

Phú Trạch, Phú Phong là hai xã của huyện Hương Khê, Hà Tĩnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ lịch sử vừa qua. Sau khi cơn lũ đi qua, cuộc sống của người dân nơi đây còn rất nhiều thiếu thốn và vất vả.


Chính vì vậy với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, Đoàn Thanh niên Tổng công ty VTC  đã kêu gọi sự ủng hộ của tất cả cán bộ công nhân viên trong tổng công ty đóng góp để sẻ chia những vất vả khó khăn với đồng bào trong vùng lũ.

Một số hình ảnh quyên góp sách vở, quần áo của các đoàn viên thanh niên Tổng công ty VTC:
Đoàn viên VTC khẩn trương phân loại quần áo, sách vở... 
 
Sách vở là những món quà rất thiết thực đối với các em học sinh vùng lũ
Các đoàn viên thanh niên Tổng công ty VTC vui vẻ tham gia ủng hộ, quyên góp
Hàng nghìn phần quà sẽ được gửi đến đồng bào miền Trung
Những thùng hàng cuối cùng được chuyển lên xe đến với đồng bào miền Trung

Phạm Thịnh
  Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN