• Zalo

Tuổi thọ kéo dài thêm 50% nếu quan hệ ít nhất một lần trong tuần

Sức khỏe Thứ Bảy, 16/07/2016 14:53:00 +07:00

Các nhà khoa học Đài Loan đã tiến hành một nghiên cứu, kết quả chứng minh rằng, nam giới có thể kéo dài tuổi thọ thêm 50%, nếu ít nhất một lần trong tuần có quan hệ tình dục.

Ngoài ra, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ các bệnh nguy hiểm. Ví dụ, nguy cơ đột tử vì chứng đột quỵ giảm 50%, giảm 40% — nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tip hai, và giảm 30% — nguy cơ đau tim.

Những người trong ngành y khẳng định cuộc sống tình dục thường xuyên sẽ giúp  đàn ông sống tới 80 tuổi mà vẫn giữ sức khỏe tốt. Đối với phụ nữ,  các nhà nghiên cứu đã không tìm thấy mối tương quan  tình dục thường xuyên và tuổi thọ.

Giới khoa học dự đoán, điều này phụ thuộc vào mức độ của hormone testosterone. Mức thấp của nó dẫn đến sự suy giảm hệ thống miễn dịch và sự phát triển của bệnh.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Vì sao con người ngất xỉu?

Vì sao con người ngất xỉu?

Khi bạn bị sốc hoặc quá căng thẳng, sự lưu thông máu giảm mạnh khiến não bộ thiếu oxy, kết quả là bạn tạm thời bị mất ý thức và ngất xỉu.

Đọc nhiều