Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'?

ShowbizThứ Bảy, 17/07/2021 19:00:00 +07:00

Tưởng đâu sau bao sóng gió, Choo Ja Hyun sẽ sống hạnh phúc nhưng cuộc đời lại không mơ.

Choo Ja Hyun là 1 trong những mỹ nhân Hàn Quốc thành công nhất khi xây dựng sự nghiệp ở đất nước tỷ dân, tuy nhiên ít ai biết đến tuổi thơ cơ cực và scandal khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuổi thơ bất hạnh, bị chính mẹ ruột "rủa chết"

Ngay từ nhỏ, Choo Ja Hyun đã phải chịu nhiều cay đắng khi sinh ra trong 1 gia đình trọng nam khinh nữ. Đã chẳng được cha mẹ yêu thương, sau khi gia đình tan vỡ, cái chết (do đuối nước) của em gái đã khiến cho mẹ cô đau khổ tới mức tinh thần không ổn định, thường xuyên la mắng, chỉ vào cô và chất vấn: "Tại sao người chết không phải là mày?".

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 1

Hình ảnh thuở nhỏ của Choo Ja Hyun.

Cha mẹ chẳng thèm quan tâm, Choo Ja Hyun phải sống cùng với bà ngoại cũng vô tâm không kém. Không được chu cấp tiền ăn học, nữ diễn viên đã phải tự đi làm, kiếm tiền để học đại học. Chính vì vậy, nguyện vọng lớn nhất của cô lúc bấy giờ là có thể thoát khỏi gia đình lạnh nhạt, vô lương tâm. Dấn thân vào làng giải trí bằng nghề người mẫu, Choo Ja Hyun vừa đi học vừa đi làm, cuộc sống cơm áo gạo tiền quá áp lực khiến cô phải bỏ học.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 2

Ở tuổi 17, ước mong duy nhất của người đẹp có thể thoát khỏi gia đình không có hơi ấm tình người này.

Vượt qua khó khăn, Choo Ja Hyun trở thành sao nữ Hàn thành công nhất ở Trung Quốc

Thử sức trên xứ lạ, sự nghiệp của Choo Ja Hyun đã có những bước tiến vượt bậc sau nhiều năm mờ nhạt trong làng giải trí Kbiz. Nhờ nỗ lực học tiếng Trung, năm 2003, Choo Ja Hyun đã hợp tác với Bành Vu Yến trong bộ phim Luyến Hương. Cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả đất nước tỷ dân với bộ phim Đại Kỳ Anh Hùng TruyệnSở Lưu Hương Truyền Kỳ, đồng thời cũng chính thức tiến bước vào giới điện ảnh Trung Quốc. 

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 3

Khi vào vai nữ chính xinh đẹp, lương thiện trong Đại Kỳ Anh Hùng Truyện, Choo Ja Hyun đã trở thành ngôi sao ở đất nước tỉ dân.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 4

Cô cũng gây được dấu ấn với vai diễn phức tạp Thạch Quan Âm trong Sở Lưu Hương Truyền Kỳ.

Ngoài ra, không thể không kể đến Hoa Hồng Có Gai - bộ phim được remake từ siêu phẩm Sự Quyến Rũ Của Người Vợ. Bộ phim này đã giúp Choo Ja Hyun được mệnh danh là "nàng dâu quốc dân". Cũng nhờ đó, người đẹp xứ Hàn vững chân tại thị trường Trung Quốc và ký hợp đồng với công ty chủ quản tại đây, phát triển ngày càng tốt và danh tiếng của cô tại quê nhà Hàn Quốc cũng được nâng cao đáng kể.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 5

Bộ phim Hoa Hồng Có Gai mới thực sự là "cú hit" lớn trong sự nghiệp của mỹ nhân này.

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng những vết thương lòng trong quá khứ do người thân của Choo Ja Hyun gây ra thì vẫn chưa thể lành lại được. Xa quê hương nhưng trong 1 bài phỏng vấn, mỹ nhân này đã từng cho biết, sau khi đạt được chút thành tựu trong sự nghiệp, người nhà của Choo Ja Hyun chẳng những không mừng thay cho cô mà ngược lại còn đòi tiền, vì thế khi bà của mỹ nhân muốn gặp cô, cô đã từ chối thẳng thừng.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 6

Sau khi nổi tiếng, người nhà của Choo Ja Hyun đã tìm tới cô nhưng lại chẳng phải để chúc mừng. 

Tình yêu định mệnh trên bờ vực tan vỡ

Năm 2012, Choo Ja Hyun đã quen biết với ông xã hiện tại là Vu Hiểu Quang khi hợp tác quay 1 bộ phim truyền hình. Vu Hiểu Quang đã yêu đơn phương người đẹp xứ kim chi trong suốt 2 năm trời, thường xuyên gửi tin nhắn quan tâm tới cô. Đây cũng là nguồn an ủi rất lớn đối với Choo Ja Hyun khi cô đang 1 mình nỗ lực vươn lên nơi xứ người. Cũng chính sự ấm áp này đã khiến cho Vu Hiểu Quang chiếm được trái tim người đẹp.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 7

Vu Hiểu Quang là người đã sưởi ấm trái tim của Choo Ja Hyun.

Năm 2015, cặp đôi chính thức công khai tình yêu. Năm 2017, Vu Hiểu Quang – Choo Ja Hyun đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Hôn lễ thế kỷ của họ đã được tổ chức trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người hâm mộ.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 8

Choo Ja Hyun – Vu Hiểu Quang công khai tình yêu vào năm 2015.

 

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 9

Và đăng ký kết hôn năm 2017.

 

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 10

Hôn lễ của họ đã được tổ chức trong sự chúc phúc của mọi người.

Đối với Choo Ja Hyun mà nói, mối tình với Vu Hiểu Quang có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cô, anh không chỉ là người đã kéo cô ra khỏi sự cô độc, cho cô ấm áp mà hiện tại còn là người thân yêu nhất với cô.

Tuy nhiên, tình yêu ấy có nguy cơ tan vỡ khi truyền thông Trung Quốc tung ra hình ảnh Vu Hiểu Quang nắm tay một cô gái, thậm chí còn để cô này ngồi lên đùi. Cư dân mạng suy đoán mỹ nhân Hàn Quốc đã bị chồng “cắm sừng”.

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 11

Vu Hiểu Quang để người phụ nữ lạ ngồi lên đùi một cách thoải mái.

Hiện từ khóa “Đau lòng cho Joo Cha Hyun” hiện đang dẫn đầu thanh công cụ tìm kiếm xứ Trung. Phía Vu Hiểu Quang lên tiếng giải thích, cô gái kia là một vị đạo diễn trong giới, hai người đơn thuần chỉ là bạn bè thân thiết. Cư dân mạng không khỏi phẫn nộ trước lời giải thích này. "Bạn bè thân thế nào mà cho ngồi lên đùi?", "Dù có thân đến mức nào đi nữa thì một người đàn ông đã có gia đình cũng không được nắm tay cô gái khác ngoài vợ mình", "Bây giờ mới biết bạn bè thân thiết có thể ngồi lên đùi nhau như vậy",...

Tuổi thơ bất hạnh, mỹ nhân Hàn còn bị chồng ngoại quốc 'cắm sừng'? - 12

Cư dân mạng thắc mắc bạn bè kiểu gì mà lại ngồi lên đùi nhau trong khi đối phương đã có gia đình.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn