Tuổi Mùi nên xuất hành vào ngày nào trong năm Đinh Dậu 2017?

Đời sốngThứ Sáu, 27/01/2017 10:52:00 +07:00

Để có được may mắn, sức khỏe dồi dào, tránh hung, tìm cát, người tuổi Mùi nên thận trọng trong việc tìm ngày xuất hành dịp đầu năm Đinh Dậu 2017.

Năm nay, người tuổi Mùi có thể xuất hành vào tất cả các giờ trừ giờ Mùi (13 -15 giờ) vì giờ này năm nay trùng với giờ “Triệt lộ Không vong”, đại kỵ xuất hành.

huong-xuat-hanh-tuoi-mui-nam-binh-than-2016-0

  Người tuổi Mùi nên xuất hành vào ngày nào 

Các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 sẽ là ngày tốt cho việc xuất hành. 

Với ngày 1/1/2017 (âm lịch) các giờ tốt trong ngày này là: Bính Tí, Mậu Dần, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Qúy Mùi, ất Dậu. Đối với việc xuất hành thì hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Với ngày 2/1/2017, các giờ tốt trong ngày này là: Canh Dần, Nhâm Thìn, Qúy Tỵ, Bính Thân, đinh Dậu, Kỷ Hợi. Đối với việc Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Với ngày 3/1/2017, các giờ tốt trong ngày này là: Tân Sửu, Giáp Thìn, Bính Ngọ, đinh Mùi, Canh Tuất, Tân Hợi. Đối với việc xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi. 

Song Hy (Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn