Tuổi Mùi nên kiêng kỵ những điều này để năm Mậu Tuất may mắn, thành công

Đời sốngThứ Ba, 13/02/2018 17:39:00 +07:00

Năm 2018, người tuổi Mùi gặp nhiều đen đủi do phạm Thái Tuế nên cần kiêng kỵ những điều dưới đây.

Hạn chế đi đám ma, đám hiếu

Tuy người bị phạm Thái Tuế vận trình trong năm chưa chắc đã lúc nào cũng tệ, nhưng lưu niên ngũ hành sinh khắc tạo ra sức mạnh vô cùng to lớn, sẽ gây ra những biến đổi không thể nào lường trước, khiến cho ngũ hành trong mệnh lý cũng nảy sinh thay đổi.

Trong thời gian này mệnh chủ nên hạn chế đi đám hiếu, đám ma, tham gia những chuyện xui xẻo… đều không tốt cho vận trình của Thái Tuế. Nếu nhất định phải tham gia thì cố gắng tránh không làm bước cuối cùng trong hành trình, xoay lưng về phía bia mộ thì sẽ tốt hơn.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-mui

 

Không nên vào phòng sinh thăm bà đẻ

Theo quan niệm dân gian, sinh nở là chuyện vô cùng xui xẻo, vì trong quá trình sinh sản bị thoát mất nhân khí. Điều này gây ra những chuyện không may, dù bản thân chuyện sinh nở là chuyện vui mừng cát khánh.

Người phạm Thái Tuế trong năm 2018 nên hạn chế vào phòng thăm bà đẻ, nếu nhất định muốn đi thì nên chuẩn bị sẵn bao lì xì cho đứa bé để lây chút khí lành.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chưa được khoa học kiểm chứng.

Không đến những nơi hoang vu, hẻo lánh

Những nơi hoang vắng, âm u, nhà cửa cũ kĩ, đổ nát hay rừng rú đều là những nơi thiếu hụt dương khí mà âm khí lại cực vượng nên nếu sức mạnh ngũ hành trong năm của người phạm Thái Tuế có những thay đổi bất thường thì thường nguyên khí sẽ rất yếu ớt. Đến nơi thiếu dương khí, có thể sẽ khiến cho vận trình thay đổi theo hướng tiêu cực, bản mệnh bị phá hoại mọi thứ, nên cố gắng tránh.

Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự

Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa vô lường thì nên bất động mới được an lành. Vạn sự cần phải nhẫn nại mới là thượng sách.

Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào

Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bao để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đao thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

Video: Tết Mậu Tuất nên xin chữ gì để may mắn, tài lộc cả năm

Thu Nga
Bình luận
vtc.vn