• Zalo

Tưới dầu hỏa lên giường đốt vợ hờ, người đàn ông bị lửa thiêu chết

Pháp luật Thứ Ba, 09/06/2020 15:43:27 +07:00
(VTC News) -

Quẹo tưới dầu hỏa lên giường định đốt vợ hờ nhưng chính mình lại bị đốt chết, vợ hờ lãnh 7 năm tù giam

Ngày 9/6, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt Huỳnh Thị Nương (40 tuổi, ngụ xã Tây Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) 7 năm tù về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là ông Lê Văn Quẹo (là chồng hờ sống chung nhà với bị cáo).

Tưới dầu hỏa lên giường đốt vợ hờ, người đàn ông bị lửa thiêu chết - 1

Huỳnh Thị Nương tại tòa.

Theo cáo trạng, năm 2017, Nương quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Lê Văn Quẹo. Cả 2 sau đó về sống chung với nhau như vợ chồng. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Nương phải chịu cảnh bị Quẹo thường xuyên đánh chửi sau khi nhậu say.

Sáng 11/7/2019, Quẹo kêu Nương đưa đi khám bệnh nhưng Nương không đi.

Đến khoảng 16h cùng ngày, Quẹo đi khám bệnh về nhưng đã nhậu say. Quẹo cầm dao đi vào buồng kiếm Nương không thấy. Một người hàng xóm thấy vậy liền báo cho Nương hay để tránh mặt Quẹo.

Khoảng 21h, Nường trở về nhà thấy Quẹo đã ngủ say nên Nương đi qua giường khác ngủ.

Đến khoảng 1h sáng hôm sau, Nương nghe tiếng động nên tỉnh giấc thì ngửi thấy mùi dầu hỏa, do Quẹo tưới vào gường ngủ của Nương với mục đích đốt chết Nương.

Quay sang thấy Quẹo đang cầm ống quẹt gas đốt giường nhưng bật lửa không cháy, Nương liền bước ra khỏi giường thì bị Quẹo nắm tay lại lấy dầu hỏa tạt vào người.

Nương kháng cự tháo chạy nhưng do cửa đã bị Quẹo dùng dây buộc chặt nên không thoát được ra ngoài. Quẹo xuống bếp lấy dao chém Nương. Nương dùng tay đỡ thì bị đứt một ngón tay. Nghe tiếng mẹ la kêu cứu, đứa con gái của Nương đang ngủ liền tốc mùng chạy đến xô Quẹo ngã rớt dao.

Trong lúc giằng co, Nương lấy khúc gỗ đánh vào đầu làm Quẹo bất tỉnh. Nương đỡ Quẹo nằm lên chiếc giường trước đó Quẹo đã tưới dầu hỏa rồi dùng quẹt gas đốt.

Nghe tiếng hô cháy mọi người đến dùng nước dập tắt đám cháy, nhưng phát hiện Quẹo đã chết cháy nên trình báo công an.

Ngay sau đó Nương bị bắt giữ và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Video: Vợ đưa giấy ly hôn, chồng tưới xăng dọa đốt chết cả nhà

VĂN VŨ- THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin