Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tuổi 50, 60 vẫn tham gia bán dâm cho người bỏ vợ

Thời sự Thứ Sáu, 02/03/2012 06:56:00 +07:00

(VTC News) – “Những người ở độ tuổi 50, 60 vẫn bán dâm, chủ yếu phục vụ cho những người đàn ông lớn tuổi, có hoàn cảnh éo le như bỏ vợ hay vợ chết".

(VTC News) – “Những người ở độ tuổi 50, 60 vẫn bán dâm và môi giới bán dâm, chủ yếu phục vụ cho những người đàn ông lớn tuổi, có hoàn cảnh éo le như bỏ vợ hay vợ chết”.

Đó là nhận định của Cục Phòng chống tệ nạn xã hội – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tại buổi toạ đàm về loại hình mại dâm mới xuất hiện, diễn ra vào ngày 01/3 tại Hà Nội.

Ông Lê Đức Hiền, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội cho rằng, loại hình mại dâm cho người già tuy mới xuất hiện và nhỏ lẻ ở một vài địa phương nhưng có thể diễn ra ở bất cứ đâu và với bất kỳ đối tượng và độ tuổi nào.

Khách hàng chủ yếu của dịch mua mại dâm lớn tuổi là những người đàn ông lớn tuổi, có hoàn cảnh éo le như bỏ vợ hay vợ chết.

Theo Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, loại hình mại dâm này có sự chỉ đạo, móc nối với các chủ nhà hàng, khách sạn thành nhóm hoạt động đan xen nên rất khó phát hiện và đấu tranh.

Cơ quan này cũng cho biết, ngoài đối tượng là các “cụ già” tầm tuổi 50, 60 tham gia bán dâm thì hiện tượng sinh viên, học sinh, người mẫu, ca sỹ… cũng tham gia bán dâm.

Thậm chí, trên thực tế đã hình thành các đường dây bán dâm theo dạng thức “hợp đồng”. Tức là một số gái bán dâm có học thức, ngoại hình đẹp, biết ngoại giao để ký “hợp đồng” với những “đại gia”, núp bóng dưới hình thức “nhân viên”, “thư ký” trong thời gian ngăn hạn hoặc đi công tác trong và ngoài nước. Về thực chất là hợp đồng mua – bán dâm.

Cục Phòng chống tệ nạn xã hội cũng cho biết, hình thức hoạt động mại dâm qua đường “gái gọi” cũng hoạt động khá rầm rộ. Một số đối tượng đã đứng ra tập hợp gái bán dâm để chuyên phục vụ cho khách sạn, nhà nghỉ, khách có nhu cầu cả trong và ngoài nước.

Nguyễn Dũng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin