• Zalo

Tước giấy phép lái xe của tài xế chở người đi ăn cưới trên thùng xe tải

Đời sốngThứ Năm, 15/10/2020 12:15:00 +07:00
(VTC News) -

Tài xế xe tải ở Vĩnh Phúc bị CSGT xử phạt vì chở nhiều người đi ăn cưới trên thùng xe trái quy định.

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, ngày 26/9, một diễn đàn mạng xã hội về an toàn giao thông đăng hình ảnh một xe tải biển số: 88C-127.31 chở người trên thùng xe trái quy định. Chiếc xe này được cho rằng đang chạy trên Quốc lộ 2C ở Vĩnh Phúc.

Tước giấy phép lái xe của tài xế chở người đi ăn cưới trên thùng xe tải - 1

Chiếc xe tải chở người đi ăn cưới vào tối 26/9.

Sau thời gian xác minh, Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc mời tài xế vi phạm lên làm việc.

Tại trụ sở công an, tài xế được xác đinh là Nguyễn N. G. (44 tuổi, thường trú tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc). Tài xế G. khai nhận, vào khoảng 19h30 ngày 26/9, anh này lái ô tô tải biển số 88C-127.31 chở người đi ăn cưới tại huyện Vĩnh Tường.

“Hình ảnh vi phạm của tôi tại km 12+300 trên Quốc lộ 2C thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc.Tôi xin chấp hành và nộp phạt theo đúng quy định với hành vi vi phạm”, tài xế G. xác nhận đồng thời ký vào biên bản xử phạt.

Theo quy định của của Nghị định 100, với hành vi vi phạm chở người trên thùng xe, tài xế Nguyễn N.G. sẽ bị phạt tiền từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

Nhật Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: